Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

09:15:16 - 19/01/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên em là Trâm, năm nay 24 tuổi. Vòng 3 em rất nhỏ, gần như là phẳng lì. Em rất tự ti vì vòng 3 của mình nên đang có ý định đi nâng mông nội soi. Em muốn hỏi bác sĩ là nâng mông nội soi có an toàn không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Cảm ơn bác sĩ ạ!

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu

>>> có nên nâng mông bằng mỡ tự thân không

Trả lời:

Chào Trâm!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề nâng mông nội soi có an toàn không cũng là quan tâm của rất nhiều người khi gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 3 của đông đảo chị em, rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mông ra đời. Trong số các phương pháp nâng mông hiện nay, nâng mông nội soi được đánh giá là giải pháp làm tăng kích thước vòng mông nhanh chóng, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Phương pháp nâng mông nội soi ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng mông, giúp phóng đại cấu trúc mô vùng mông, cũng như hệ thống dây thần kinh,… Qua đó, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác bóc tách khoang mông chứa túi độn một cách chính xác, dễ dàng, và nhanh chóng. Giúp hạn chế tối đa đau sưng, chảy máu, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chất liệu túi độn nâng mông cũng ngày càng được cải tiến, đảm bảo an toàn, giảm tỉ lệ co bao, mềm mại, chắc chắn, không gây kích ứng, hay biến chứng cho khách hàng.

Do đó, bạn Trâm có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mông nội soi để có được vòng 3 đẹp như mong muốn nhé!

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn các địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện nâng mông uy tín, chất lượng để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, cũng như an toàn cho sức khỏe. Lưu ý lựa chọn địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi tại bệnh viện, theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế.

Chúc bạn sớm nâng mông nội soi an toàn như mong muốn!

Xem thêm:

>>> Cách để có vòng 3 đẹp

>>> Phẫu thuật độn mông

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook