Nam nghệ sĩ dính nghi án bơm ngực

06:27:44 - 02/07/2013 - kangnam

Bơm ngực là trào lưu được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt là các nữ nghệ sĩ. Theo một điều tra không công khai thì có đến 60% trong số người mẫu nữ thực hiện bơm ngực. Không chỉ các nữ nghệ sĩ quan tâm số đo vòng 1 mà nghệ sĩ nam cũng trăn trở không kém. Hai trong số những nghi án “bơm ngực đàn ông” là Cao Thái Sơn và Chan Than San.

>> Chăm sóc đầu ngực thâm trở nên hồng hào

>> Làm căng đầy vòng một bằng trái cây

Nam nghe si dinh nghi an bom nguc

Chàng ca sĩ Cao Thái sơn bị dính nghi án bơm ngực

Không thể phủ nhận những thành công và sức hút của các nghệ sĩ cũng được nâng lên rất nhiều sau khi bơm ngực. Tuy rất nhiều nghệ sĩ đã tiến hành “dao kéo” vòng một nhưng rất ít nghệ sĩ công khai thừa nhận. Dù  Cao Thái Sơn và Chan Than San đều một mực phủ nhận và cho rằng khuôn ngực lực lưỡng của mình có được nhờ rèn luyện thể lực nhưng những khán giả đã đồng hành và quan sát hai nghệ sĩ từ những buổi chập chững vào nghề đều có thể thấy được sự thay đổi một cách bất thường ở bộ ngực của các anh.

nam nghe si dinh nghi an bom nguc

Chàng trai lãng tử với ngoại hình lý tưởng

 Sau khi nâng cấp vòng 1, sự nghiệp của chàng ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn có tiến triển hơn. Anh được khán giả biết đến nhiều hơn với dòng nhạc thị trường và những hình ảnh của một chàng lãng tử đào hoa với khuôn mặt quấn hút, đôi mắt biết nói và ngoại hình lý tưởng.

Nam nghe si dinh nghi an bom nguc

CHan Than San là ông hoàng của những bộ ảnh đồ lót nam

Chàng hotboy Chan Than San chàng người mẫu được nhiều người biết đến với những bộ ảnh cực kỳ cuốn hút. Có thể nói nếu Ngọc Trinh là nữ hoàng của những bộ ảnh đồ lót nữ thì Chan Than San là ông hoàng của những bộ ảnh đồ lót nam. Hiện anh gặt hái được liên tiếp những thành công, luôn là nhân vất chính của những dự án nghệ thuật tầm cỡ.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook