Mũi đẹp nhờ phương pháp nâng mũi S-line

13:09:25 - 17/12/2013 - kangnam

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên với dáng mũi S-line hoàn hảo. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới làm thỏa mãn nhu cầu có mũi S-line của nhiều khách hàng.

>> Nâng mũi s line là gì

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, đang được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện cũng như trung tâm làm đẹp trên cả nước. Kỹ thuật này giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú với dáng S-line đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Đây là công nghệ của Hàn Quốc nên được giới chuyên  môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng ưa chuộng. Nâng mũi Sline áp dụng hiệu quả với các trường hợp mũi thấp, tẹt; mũi ngắn, hếch; những người bị mũi hỏng sau khi áp dụng các phương pháp nâng mũi không hiệu quả.

mui dep nho  phuong phap nang mui s-line

Phương pháp nâng mũi S-line rất an toàn và hiệu quả

Thông thường, phương pháp nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai… để nâng mũi. Sau khi tiến hành thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi cần tạo, gây mê; bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật cần thiết để lấy sụn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi, rồi đưa sụn vừa lấy vào mũi một cách nhẹ nhàng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S-line:

– Sau khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ có được chiếc mũi với dáng S-line đẹp tự nhiên và hài hòa.

– Không đau, không xâm lấn hay để lại sẹo. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ đã gây mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Và để đưa sụn vào mũi, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ nên sẽ không để lại sẹo.

– Tuyệt đối an toàn. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

.

Xem thêm :


Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook