Một số lưu ý có nên nâng ngực chảy xệ không ?

11:40:42 - 15/07/2017 - kangnam

Có nên nâng ngực chảy xệ không luôn là băn khoăn của nhiều chị em đang gặp phải tình trạng ngực xuống cấp, lão hóa, chảy xệ và sa trễ xuống rốn, đặc biệt là các chị em sau sinh. Mong muốn lấy lại dáng ngực săn chắc, tròn đầy tự nhiên.

 

1. Có nên nâng ngực chảy xệ không ?

Sau khi sinh con và theo thời gian, đa số chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ. Nếu bạn muốn lấy lại phom dáng ngực đẹp và gọn gàng hơn thì giải pháp thích hợp nhất mà bạn nên chọn lựa chính là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ kỹ thuật hiện đại mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cải thiện tình trạng chảy xệ mất thẩm mỹ, cho khuôn ngực đẹp tự nhiên, thu hút, mềm mại và săn chắc.

– Thực hiện nhanh chóng.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc mang thai và cho con bú sau này.

– Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại được thực hiện với máy nội soi nên ít đau, hạn chế xâm lấn.

– Không để lại sẹo.

– Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Như vậy, nếu đang gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, không được săn chắc và mất thẩm mỹ thì bạn không cần quá phân vân có nên nâng ngực chảy xệ không mà hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ làm đẹp này.

2. Một vài lưu ý có nên nâng ngực chảy xệ không?

Phẫu thuật nâng ngực là một ca đại phẫu nên cũng cần có những điều kiện nhất định trước khi nâng ngực. Vì vậy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc có nên nâng ngực chảy xệ hay không sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể tuỳ từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực - Có nên nâng ngực chảy xệ không ?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực – Có nên nâng ngực chảy xệ không ?

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

– Đối tượng nâng ngực chảy xệ: Không phải đối tượng nào Bác sĩ cũng chỉ định phương pháp nâng ngực chảy xệ để cải thiện dáng ngực nhằm đẩm bảo hiệu quả và an toàn.

Bạn nên nâng ngực nếu bạn trên 18 tuổi đang mắc tình trạng ngực sa trễ do lão hóa hoặc do quá trình sinh con, cho con bú khiến bầu ngực sa trễ gây mất thẩm mỹ; ngực nhão chạy xệ sang hai bên; quầng vú rộng, hướng xuống dưới. Lưu ý, nếu bạn đang mắc các bệnh về tim, huyết áp, bệnh nan y, thời kỳ kinh nguyệt… thì không nên thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ.

– Biết rõ kỹ thuật trước khi thực hiện: Để biết có nên nâng ngực chảy xệ không, bạn cần hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện phương pháp này. Hiện nay kỹ thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là an toàn và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc và tình trạng ngực dựa trên phần mềm mô phỏng dáng ngực Vectra 3D hiện đại, phác họa hình dáng, kích thước ngực sau phẫu thuật giúp khách hàng yên tâm về kết quả sau khi thực hiện.

Đồng thời, việc sử dụng vật liệu độn ngực cao cấp có xuất xứ rõ ràng chắc chắn mang lại sự an toàn và duy trì bầu ngực căng tròn, đầy đặn tự nhiên như ngực thật. Đặc biệt, phương pháp này có thời gian duy trì vĩnh viễn mà không gây bất kì ảnh hưởng đến tuyến sữa và khả năng làm mẹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook