Mẹo nâng ngực chảy xệ hiệu quả, an toàn

07:51:07 - 27/01/2016 - kangnam

Ngực bị chảy xệ làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình. Những mẹo nhỏ nâng ngực chảy xệ và đơn giản sau sẽ giúp bạn ngăn chặn và cải thiện vòng 1 của bạn.

 

Khi tập luyện thể thao nên chọn áo ngực phù hợp

Khi tập thể thao, những hoạt động mạnh như chạy, đi bộ nhanh sẽ tác động nhiều lên vùng ngực và khiến ngực nhanh chóng chảy xệ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn chiếc áo ngực thoải mái nhưng đủ sức để bảo vệ vòng một khi tập thể thao. Ngực càng lớn thì việc bảo vệ càng trở nên quan trọng.

Mẹo nâng ngực chảy xệ hiệu quả, an toàn 1

Khi tập luyện thể thao nên chọn áo ngực phù hợp

Massage ngực khi tắm

Massage ngực khi tắm là cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả, làm ngực săn chắc hơn. Khi tắm chị em hãy dùng tay đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong khuôn ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lượt mỗi lần tắm và thường xuyên làm sẽ giúp săn chắc phần cơ ngực.

Mẹo nâng ngực chảy xệ hiệu quả, an toàn 2

Massage ngực khi tắm là mẹo nâng ngực chảy xệ hiệu quả

Giữ cân nặng ổn định

Việc ăn kiêng quá mức không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà cả tới khuôn ngực của bạn. Khi bạn giảm cân quá nhanh và đột ngột, vùng da quanh ngực sẽ có xu hướng chảy xệ nhanh và khó lấy lại dáng. Chính vì vậy, điều tốt nhất khi bạn bị thừa cân là có chế độ ăn kiêng hợp lý, giảm cân chậm rãi và có khoa học. Điều này sẽ tạo điều kiện để da không bị chùng xuống nhanh và vẫn căng mịn, đầy sức sống, tránh ngực chảy xệ hiệu quả.

Mẹo nâng ngực chảy xệ hiệu quả, an toàn 1

Giữ cân nặng ổn định cũng là mẹo nâng ngực chảy xệ hiệu quả

Giải pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả

Nếu ngực của bạn bị chảy xệ quá mức, bạn muốn nâng ngực hiệu quả nhanh chóng thì công nghệ nâng ngực Y – line là lựa chọn an toàn hiệu quả mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng. Bằng công nghệ hiện đại, kết hợp với túi nâng đa dạng như túi hình tròn, hình giọt nước, được nhập khẩu từ Mỹ, giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình loại túi nâng phù hợp, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả trong và sau khi nâng ngực. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ, ngực lép, nhỏ, mang lại khuôn ngực căng tròn, cân đối, đẹp toàn diện.

Phương pháp nâng ngực này hiện đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, nếu muốn được thăm khám và tư vấn mời bạn gọi điện vào số hotline 1900.6450 hoặc đến trực tiếp Kangnam để đặt lịch nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook