Mẹo giúp bạn ăn gian số đo vòng một

21:41:31 - 19/06/2013 - kangnam

meo-giup-an-gian-so-do-vong1

Mẹo giúp chị em phụ nữ làm tăng kích cỡ vòng một 

 

Chú ý đến tư thế đi đứng

Với thể đứng thẳng, ngực ướn về phía trước sẽ giúp bạn ăn gian số đo vòng một . Với thế đứng này ngực của chúng ta luôn được nhổ ra nhiều hơn, tạo cảm giác ngực lớn và đầy đặn. Đây cũng là thế đứng tốt cho xương sống, tạo cho bạn một phong cách chững trạc.

Chọn trang phục

meo-giup-an-gian-so-do-vo1ng1

Với những người ngực nhỏ thì trang phục cổ tròn là lựa chọn tối ưu

Với chiếc áo có đường viền ở cổ, màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn tạo cảm giác kích cỡ vòng một lớn hơn. Với những trang phục có đường cổ tròn màu sáng là lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng ngực nhỏ. Với số đo vòng một kiêm tốn bạn không nên chọn những trang phục có cổ hình chữ V, khoét sâu và màu tối sẽ làm cho ngực của bạn nhỏ hơn bình thường.

Trang điểm cho vòng ngực

meo-giup-an-gian-so-do-vo2ng1

Chúng ta nên trang điểm tông màu tối lên ngực để tạo cảm giác ấn tượng cho bộ ngực của mình

Thông thường chúng ta chỉ trang điểm cho khuôn mắt của mình còn vòng một thì có sao dùng vậy. Rồi chúng ta lại hay than thở về vòng một nghèo nàn của mình. Vì vậy khi trang điểm chúng ta cũng nên hóa trang cho vòng một để tạo nên ấn tượng về bộ ngực lớn hơn. Trang điểm cho bộ ngực với tông màu tối sẽ đem đến cho người đối diện cảm nhận ngực của bạn săn trắc và hút mắt hơn. Đây là một phương pháp nâng ngực tự nhiên rất hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook