Massage núi đôi bằng thảo dược tự nhiên

21:36:21 - 16/07/2013 - kangnam

Massge nui doi bang thao duoc tu nhien

Massage kết hợp với thoa một số loại thảo dược lên ngực sẽ giúp tăng cường hiệu quả cải thiện vòng một 

Rất nhiều chị em phụ nữ chỉ chăm sóc mặt và chân tay mà lãng quên đi vòng một cũng rất cần được chăm sóc. Để có được bầu ngực đẹp tự nhiên quyễn rũ chỉ cần dành ra khoảng 15 phút mỗi ngày để đắp mặt nạ chăm sóc núi đôi thêm hồng hào, mịn màng và cuốn hút mà không cần phẫu thuật nâng ngực.

Massge nui doi bang thao duoc tu nhien2Chăm sóc vùng da đặc biệt này tuần 2 lần với mặt nạ tự nhiên, bạn sẽ có vẻ đẹp cơ thể hoàn hảo và hấp dẫn 

Ngực được massage kết hợp với thoa những thảo dược tự nhiên sẽ nhanh chóng làm tăng kết quả giúp cải thiện vòng một. Thành phần của các thảo dược là: nước ép lựu, bột vỏ lựu, dầu mù tạt, nước, thảo dược. Trộn đều các loại thảo dược này lên, thoa đều lên vùng da ngực và massage ngực.  chỉ cần chăm sóc vùng da đặc biệt này tuần 2 lần với mặt nạ tự nhiên, bạn sẽ có vẻ đẹp cơ thể hoàn hảo và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Massge nui doi bang thao1duoc tu nhienMột chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp cải thiện vòng ngực

Để đạt được kết quả cao hơn thì bên cạnh việc massage ngực bằng thảo dược bạn cần một chế độ sinh hoạt hợp lý với chế độ ngủ 7 giờ mỗi ngày và chế độ ăn uống đầy đủ bên cạnh đó ăn nhiều thực ăn giúp cải thiên vòng một tăng cường ăn rau và các loại hạt như lạc, đỗ tương, vừng.. giúp vòng một phát triển đầy đặn không cần dùng đến các biện pháp như bơm ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook