Mặc áo lót nâng ngực có tác hại gì đến vòng 1 không?

01:17:02 - 14/01/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em rất tự ti với vòng 1 của mình vì nó quá nhỏ. Chính vì vậy nên em thường chọn kiểu dáng áo độn ngực có chức năng nâng, đẩy để tăng vòng 1 của mình. Tuy nhiên, bạn em lại khuyên không nên mặc áo lót nâng ngực bởi nó có tác hại đến vòng 1? Không biết có đúng không bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ. ( Ngọc Bắc – Hưng Yên)

>>>  co nen phau thuat thu nho quang vu

>>> phau thuat keo num vu bi tut co dau khong

Trả lời

Chào Ngọc Bắc

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục.

Thực tiễn cho thấy, áo nâng ngực hay còn gọi là áo nâng vòng 1 không phải là cách giúp ngực bạn to lên mà nó chỉ giúp tạo cảm giác ngực to hơn về mặt hình thức mà thôi. Xét về tác hại của loại áo này, chúng ta có thể chỉ ra những điểm cơ bản sau:

Mặc áo lót nâng ngực có tác hại gì đến vòng 1 không 1

Không nên mang áo nâng ngực quá chặt

Với các em gái đang tuổi phát triển, nếu sử dụng áo nâng ngực lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của hai bầu ngực. Nhiều nghĩ thói quen mặc áo nâng ngực tưởng chừng không ảnh hưởng đến “núi đôi” thế nhưng trên thực tế, đây là chính là những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn ngày càng bé đi.

Mặc áo ngực quá chật sẽ làm đôi gò bồng đảo bị bịt kín, méo mó và lâu dần có thể sẽ bị biến dạng. Không những vậy thói quen tưởng chừng vô hại này lại là 1 trong những nguyên nhân dẫn ung thư vú, viêm nhiễm, đau vai gáy ở phụ nữ.

Trước đây, khi ngành thẩm mỹ chưa thật sự phát triển và các phương pháp phẫu thuật nâng ngực còn quá xa lạ, việc làm ngực to và đẹp hơn không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng, hiện nay, cùng với bước tiến lớn của thời đại, việc đó không còn khó khăn và phức tạp như trước nữa nhờ các phương pháp nâng ngực mới.

Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi, đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận và áp dụng thành công. Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện hoàn toàn bầu ngực lép, xệ thành vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ, gợi cảm hơn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tổn thương và đặc biệt là không lộ dấu tích thẩm mỹ do vị trí đưa túi nâng ngực vào được thực hiện tại rãnh viền nách hoặc dưới rốn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi mặc áo nâng ngực có hại gì không và có cách nào giúp nâng ngực lâu dài không của bạn. Bạn hãy sắp xếp thời gian qua bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm bài viết:

>>> nang nguc y line co de lai seo khong

>>> co nen thu nho quang vu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook