Má lúm đồng tiền – Tướng phú quý ít ai biết

09:47:40 - 06/01/2016 - kangnam

Có khá nhiều người may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền theo một cách tự nhiên. Nhưng ít ai cũng biết rằng đôi má lúm trong thuật tướng số đây là tướng phú quý. Bạn là người sở hữu má lúm? Liệu bạn đã biết đến điều này chưa? Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Tìm hiểu thêm: má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Theo nhân tướng học, những người có đôi má lúm đồng tiền thường được cho là người có tiền tài và danh vọng. Đôi má lúm mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc hay dự án nào. Con đường công danh của họ cũng vì thế mà dễ dàng và may mắn hơn. Không chỉ vậy, những người sở hữu đôi má lúm dù không là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền giỏi và suôn sẻ trong chuyện làm ăn.

Má lúm đồng tiền – Tướng phú quý ít ai biết

Theo quan niệm tướng số, người có má lúm đồng tiền không chỉ là người thông minh, khéo léo, nói chuyện có duyên mà còn rất biết thu hút người đối diện bằng đôi má lúm xinh xắn. Họ cũng thường gặp những may mắn bất ngờ trong cuộc sống cũng như trong công việc. Họ là những người có nét duyên hiếm có, tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa được nhiều người theo đuổi.

Bạn có biết, tạo nét phú quý này hoàn toàn đơn giản?

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, kỹ thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Hơn nữa, kỹ thuật này không cần cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đôi má lúm sẽ được hình thành mỗi khi cười hay nói.

Bạn hoàn toàn có thể tạo được đôii má lúm đồng tiền một cách đơn giản và nhanh chóng

Chỉ mất khoảng 20 phút, khách hàng đã có thể sở hữu được đôi má lúm như mong ước rồi. Ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, khách hàng đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy cảm giác hơi sưng ở bên má. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ mất dần sau từ 3 – 5 ngày.

Xem ngay: tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Tìm hiểu ngay mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook