Lưu ý nhỏ giúp nàng sở hữu vòng 1 khỏe mạnh

03:34:08 - 21/01/2016 - kangnam

Vòng 1 thường rất được quan tâm của chị em. Tuy nhiên, cũng rất nhiều chị em không biết làm sao chăm sóc để sở hữu vòng 1 khỏe mạnh. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra những lưu ý nhỏ hàng ngày nhưng lại có tác dụng bất ngờ tới vòng 1 của bạn.

Hạn chế mặc áo lót khi ngủ

Cả một ngày dài vòng 1 của bạn đã phải chịu bó buộc nên khi ngủ bạn có thể để vòng 1 được thư giãn, thông thoáng, vừa tốt cho vòng 1 cũng như tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu muốn mặc áo ngực khi ngủ, bạn hãy chọn một loại nhẹ và không gọng bởi áo ngực có gọng thường gây cọ xát khi nằm và theo thời gian, dễ tạo u nang.

Lưu ý nhỏ giúp nàng sở hữu vòng 1 khỏe mạnh 1

Hạn chế mặc áo lót khi ngủ là cách sở hữu vòng 1 khỏe mạnh

Chế độ ăn uống

Nên thực hiện một chế độ ăn nghiêm ngặt đảm bảo với tình trạng núi đôi của từng người. Nếu bạn là người sở hữu vòng 1 quá khổ một chút thì bạn nên hạn chế đồ ăn chứa nhiều đường hoặc nhiều chất béo, dễ dẫn tới tình trạng tích tụ chất béo ảnh hưởng tới nhiều bệnh liên quan tới huyết áp và máu. Nếu như vòng 1 của bạn khiêm tốn một chút thì bạn nên tăng cường ăn nhiều chất đạm có trong thịt bò, thịt lợn và trứng, sữa,.. Và tăng cường nhiều rau xanh để nuôi dưỡng vòng 1 khỏe mạnh với đủ các dưỡng chất vitamin.

Lưu ý nhỏ giúp nàng sở hữu vòng 1 khỏe mạnh 2

Chế độ ăn uống hợp lý cũng giúp sở hữu vòng 1 khỏe mạnh

Sử dụng kem dưỡng

Sau khi tắm rửa chị em nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để có được hiệu quả cho làn da mềm mịn. nên kết hợp massage ngực nhẹ nhàng để các dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong. Thêm một bí quyết nữa giúp cho làn da vùng này được khô thoáng thì sau sử dụng kem dưỡng bạn có thể thoa thêm một lớp phấn thơm của em bé, vừa giúp thơm tho, vừa hút ẩm cho da. Đây là cách để bạn sở hữu vòng 1 khỏe mạnh giúp ngực mềm mại rất tốt.

Lưu ý nhỏ giúp nàng sở hữu vòng 1 khỏe mạnh 3

Dùng kem dưỡng là cách để bạn sở hữu vòng 1 khỏe mạnh rất tốt

Tập thể dục cho vòng 1 khỏe mạnh

Để vòng 1 săn chắc hơn thì bạn nên chăm chỉ luyện tập các bài tập thể dục cho vòng 1. Tối thiểu mỗi ngày bạn nên luyện tập khoảng 15 phút những bài tập tốt cho vòng 1. Nếu bạn có nhiều thời gian hãy dành thời gian tới các phòng tập Yoga rất tốt cho cơ thể của bạn nói chung và vòng 1 nói riêng.

Lưu ý nhỏ giúp nàng sở hữu vòng 1 khỏe mạnh 4

sở hữu vòng 1 khỏe mạnh bằng những bài tập

Để sở hữu vòng 1 khỏe mạnh thực sự bạn nên duy trì những bí quyết trên hàng ngày và kiên trì. Nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 khỏe mạnh căng tròn nảy nở nhanh chóng, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đang được áp dụng rất thành công tại BVTM Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook