Lời khuyên giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

06:42:05 - 05/10/2015 - kangnam

Giảm mỡ bụng nhanh chóng như thế nào là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những lời khuyên sẽ giúp công cuộc giảm mỡ bụng của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. Cùng theo dõi nhé!

loi-khuyen-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong

Như chúng ta đều biết, việc giảm mỡ bụng nhanh chóng hay không phụ thuộc rất nhiều vào lượng tinh bột, calo bạn nạp vào cơ thể, cũng như tiến trình vận động, tập thể dục thể thao của bạn. Do đó, để giảm mỡ bụng, lịch trình sinh hoạt cũng như lối sống của bạn đều cần có sự tác động vào các yếu tố này để có được hiệu quả giảm mỡ bụng cao và nhanh chóng.

Thay đổi thời gian nạp tinh bột của bạn

Sẽ thật khó thực hiện nếu bạn phải cắt giảm hoàn toàn tinh bột. Điều bạn cần làm là tạo ra một chu kỳ nạp tinh bột hợp lý, hay nói cách khác, bạn cần thời gian để dung nạp tinh bột một cách hiệu quả hơn. Nguyên tắc cơ bản là bạn sẽ nạp nhiều tinh bột hơn khi vận động nhiều, và sẽ nạp ít hơn trong những ngày bạn ít vận động. Tham khảo công nghệ: Hút mỡ laser lipo

Tập cường độ cao cách quãng

Đẩy nhanh việc giảm cân bằng cách lựa chọn tập cường độ cao cách quãng (HITT). Một bài tập HIIT thường bắt đầu bằng vài phút khởi động, sau đó là những giai đoạn nhanh (nước rút) và chậm (phục hổi) luân phiên nhau. Một bài tập HIIT thường kéo dài từ 10-20 phút không kể thời gian khởi động và thả lỏng. Trong giai đoạn nước rút, bạn phải huy động hết sức lực để cho cơ thể hoạt động với công suất tối đa, giai đoạn này không nên ít hơn 10 giây và không nên dài quá 30 giây.

Ở giai đoạn phục hồi bạn có thể đi bộ nhanh hoặc chạy chậm tuy nhiên không nên dừng lại hoàn toàn.Hình thức tập luyện này làm tăng vọt mức trao đổi chất của bạn và sẽ giúp bạn đốt cháy calo theo cấp số nhân, thậm chí vài giờ sau buổi tập luyện của bạn. Vì vậy, hãy áp dụng những bài tập HITT hàng ngày để đạt được hiệu quả như ý muốn.

loi-khuyen-giup-ban-giam-mo-bung-nhanh-chong1

Có một bữa sáng cân bằng và lành mạnh

Không bao giờ được bỏ bữa sáng của bạn. Theo một số nhà nghiên cứu, những người có bữa sáng phong phú kiểm soát sự thèm ăn và lượng thức ăn vào cơ thể họ tốt hơn những người bỏ bữa sáng. Có một bữa ăn sáng cân bằng cũng liên quan trực tiếp đến việc tiêu thụ ít calo hơn. Như vậy có nghĩa là bạn đang gia tăng cơ hội giảm cân của bạn nhiều hơn.

Đi lại một chút sau cả giờ ngồi một chỗ

Lối sống ít vận động là nguyên nhân gốc rễ của việc tăng cân và mắc một số bệnh lý khác. Thời gian ngồi qua slaau có thể làm mức độ trao đổi chất của người đó ngừng hoàn toàn. Vì thế, điều quan trọng là bạn có ý thức thay đổi thói quen cũ. Tất cả những gì bạn cần làm là đứng dậy và di chuyển sau mỗi giờ ngồi làm việc. Nếu bạn thấy việc nhớ được thời gian cần đứng dậy thật khso khăn, hãy cài đồng hồ báo thức của bạn. Chỉ cần 5 phút đi bộ sẽ có tác dụng kỳ diệu, giúp bạn bỏ được thói quen không lành mạnh của bạn.

Ngủ 7 đến 8 tiếng

Thiếu ngủ không chỉ khiến cơ thể bạn suy giảm năng lượng mà còn làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nó cũng khiến cơ thể bạn căng thẳng, càng khiến bạn khó giảm cân. Không chỉ thế, theo một nghiên cứu, những người ngủ khoảng 7 giờ mỗi đêm có tỉ lệ tử vong thấp hơn so với những người ngủ ít hơn hoặc nhiều hơn thế.

Trên đây là một số lời khuyến giúp bạn loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn hãy tham khảo và áp dụng vào thực tế công cuộc giảm cân của bản thân để nhanh chóng có được thân hình như mong muốn nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook