Loại da nào có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led

09:41:56 - 22/01/2016 - kangnam

Công nghệ trị mụn Oxy Led là cái tên có thể bạn được nghe, nhắc đến nhiều khi tìm hiểu về các công nghệ trị mụn hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ trị mụn an toàn, tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Vậy liệu có phải ai cũng có thể áp dụng công nghệ này trong điều trị mụn và loại da nào có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led?

Tùy vào cấu trúc da và hệ thống bài tiết của cơ thể mà da được chia ra thành nhiều loại, bao gồm:

–  Da khô: tình trạng da tiết ra quá ít chất dầu để duy trì độ ẩm cho da, vì vậy da này thường xuyên khô ráp, bong tróc

– Da dầu: là loại da do tiết ra quá nhiều chất dầu, dầu thừa khiến da bóng dầu và dễ bắt bụi

– Da hỗn hợp: đây là tình trạng do da bị mất nước gây ra, da thiếu nước nhưng vẫn tiết nhiều dầu, vì vậy loại da này thường khô ráp ở 2 bên má nhưng bóng dầu ở trán, mũi và cằm.

Loại da nào có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led

Oxy Led có thể áp dụng điều trị cho tất cả các loại da

Hiện nay, Oxy-led là công nghệ tiên tiến nhất về trị mụn và đặc điểm thích hợp với tất cả các loại da. Với sự kết hợp tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet, ánh sáng Led trong điều trị mụn đầu đen nên hiệu quả, trị mụn tận gốc, cải thiện tình trạng da, giúp da mềm mịn, tươi trẻ hơn. Oxy – Led là bí quyết trị mụn đầu đen tiên tiến, được ứng dụng phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… và tại Việt Nam, Oxy – Led được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng làn da sạch mụn, sáng mịn và đẹp tự nhiên.

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ oxy led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi và quy trình tiêu chuẩn, sau trị liệu, mụn đầu đen bị loại bỏ đến 99% mà không gây đau rát, không kích ứng da. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện địa nhất hiện nay, quy mô chuẩn, Kangnam hoàn toàn có thể điều trị thành công các loại mụn, trên mọi loại da. Tìm hiểu thêm tại  website: trimundauden.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook