Loại bỏ lông vùng bikini với phương pháp cạo lông

07:13:04 - 17/05/2016 - kangnam

Cạo lông là cách mà nhiều người lựa chọn thực hiện cho những vùng lông rậm rạp tại nhà. Và một số người cũng áp dụng cho vùng bikini nữa nhé. Nhưng nếu bạn muốn áp dụng phương pháp này thì hãy thực hiện theo những lưu ý dưới đây để có thể giúp mình wax lông vùng bikini được an toàn nhé.

Thực hiện thôi nào

Hãy chuẩn bị cho mình một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu nhất.

+ Áp dụng một số loại gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da. Chú ý lựa chọn loại kem đặc biệt dành riêng cho khu vực bikini nhá!

Loại bỏ lông vùng bikini với phương pháp cạo lông

Loại bỏ lông vùng bikini với phương pháp cạo lông

+ Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, làm điều này một cách cẩn thận và từ từ. Sau đó, cạo theo hướng ngược lại chiều mọc để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại khỏi da bạn thật sạch sẽ.

Lưu ý: Các bạn gái nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông vùng bikini để tránh để lại dấu vết trên làn da của bạn. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng, lông mọc ngược, chảy máu da…

Chăm sóc da vùng này thế nào sau khi thực hiện?

Ngay sau khi wax xong, XX hãy thoa dầu có tính kháng khuẩn như dầu lô hội hoặc để làm sạch những miếng sáp còn dính lại và đồng thời cũng làm dịu da. Sau đó, thoa phấn rôm để giữ độ ẩm cho da.

Không làm ướt vùng da mới wax để tránh nhiễm trùng hay kích ứng da. Ngoài ra, XX chỉ nên tắm sau 12 tiếng kể từ khi waxing nhé!

Nếu bạn không thể tự tin rằng mình có thể làm tốt hay giữ được sự an toàn cho làn da cũng như sức khỏe vùng bikini khi thực hiện cạo lông thì hãy nên lựa chọn giải pháp loại bỏ lông vùng bikini với công nghệ cao. Các công nghệ cao sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ lông và đồng thời đảm bảo vùng da sau triệt lông sẽ khỏe mạnh an toàn không phải lo tới sức khỏe của bản thân nữa nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook