Hé lộ cách loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả nhanh chóng nhờ trứng gà

07:39:04 - 22/02/2016 - kangnam

Mụn đầu đen khiến làn da ở khuôn mặt bạn gái đen sạm và xấu xí. Và các bạn gái luôn luôn tìm cách loại bỏ mụn đầu đen ra khỏi khuôn mặt. Lòng trắng trứng gà là một trong những cách loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Lòng trắng trứng gà vẫn được biết đến là có công dụng làm đẹp da, dưỡng da và căng mịn da. Loại bỏ mụn đầu đen nhờ lòng trắng trứng gà là sự lựa chọn thông minh cho các bạn gái.

1. Dùng lòng trắng trứng để loại bỏ mụn đầu đen trên mặt

tri mun dau den voi long trang trung ga

– Lòng trắng trứng được xem như một loại mặt nạ lột nhẹ cực tốt cho da, đồng thời còn có tác dụng se lỗ chân lông cực “chuẩn”. Đây cũng được xem là một trong những cách tuyệt vời để loại bỏ mụn đầu đen mà không lo gây tổn thương cho da.

– Bạn chỉ cần thoa phần lòng trắng trứng này lên mũi (lưu ý nên thoa hơn dày để dễ lột), khi lớp lòng trắng khô keo lại bạn chỉ cần lột đi là được. Cách này nên thực hiện 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tuyệt đối.

>>> XEM THÊM: cách trị mụn đầu đen cho tuổi dậy thì

2. Dùng khăn nóng cũng là cách loại bỏ mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

– Không cần bất cứ nguyên liệu gì, bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm vải hoặc khăn nhỏ, chần qua nước nóng rồi vắt khô đắp lên mũi trong 10-15 phút. Hơi nước nóng sẽ lấy đi bụi bẩn cũng lớp mụn đầu đen đáng ghét giúp bạn trong nháy mắt.

*Nên lưu ý, với các cách dùng đến sức nóng để lấy mụn, bạn cần rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc đắp nha đam để lỗ chân lông không bị to. Cũng nên lưu ý không trang điểm trong ngày hôm đó để đảm bảo hiệu quả quá trình trị mụn đầu đen.

Với cách loại bỏ mụn đầu đen bằng các nguyên liệu sẵn có tại nhà ở trên có mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng bạn phải kiên trì áp dụng đều đặn mỗi ngày. Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian thì bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại vào điều trị mụn đầu đen bằng oxy led hiệu quả. Công nghệ Oxy – Led hiện nay đang là phương pháp tuyệt vời nhất cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất đã sử dụng công nghệ này và hiệu quả mang đến cho khách hàng lên tới 95%.

Hình ảnh loại bỏ mụn đầu đen với công nghệ Oxy – Led:

loai bo mun dau den bang cong nghe Oxy Led

Loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả với công nghệ Oxy – Led

Nguồn:  http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook