Lấy mỡ mí mắt thực hiện như thế nào?

15:10:00 - 19/01/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mắt tôi có bọng mỡ rất lớn. Tôi muốn loại bỏ bọng mỡ này nhưng không biết là quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọng mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân như di truyền, thiếu ngủ, thức khuya, chế độ ăn nhiều muối… Dù nguyên nhân nào đi nữa thì bọng mỡ mắt cũng khiến cho đôi mắt trở nên kém tươi trẻ, khuôn mặt bị già trước tuổi.

Tuy nhiên, với phương pháp Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ bọng mỡ mí an toàn, hiệu quả, các chị em sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung như mong muốn.

Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng rất thành công. Đây là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện như thế nào? Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm xác định, đánh giá tình trạng, mức độ mỡ thừa và tư vấn cho chị giải pháp khắc phục hiệu quả. Sau khi đã thống nhất phương án, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê ngay tại vùng mí mắt. Tiếp đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, tại mí mắt bị sụp, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ nhằm bộc lộ các túi mỡ sau đó loại bỏ triệt để. Kết thúc quá trình,  bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Qua thực tế  ứng dụng cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả lấy mỡ mí mắt và có những phản hồi tích cực.

Chúc bạn lấy mỡ mí mắt thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook