Lấy bọng mỡ mắt: Giải pháp lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt

14:32:55 - 19/07/2015 - kangnam

Đôi mắt vốn được coi là cửa sổ tâm hồn, phản ánh vẻ đẹp nội tâm theo quan niệm của nhiều người. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, khiến cho bọng mỡ mắt xuất hiện làm đôi mắt của không ít người trở nên già nua, xấu xí. Lúc này, lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giúp chị em lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt.

lay-bong-mo-mat-giai-phap-lay-lai-ve-tre-trung-cho-doi-mat

Lấy bọng mỡ mắt: Giải pháp lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt

Theo các chuyên gia, có rất nhiều nguyên nhân làm xuất hiện bọng mỡ mắt. Đó có thể là do yếu tố di truyền, ảnh hưởng của môi trường xung quanh – những yếu tố khách quan, hoặc cũng có thể do chính yếu tố chủ quan của mỗi người. Thể hiện ở chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thất thường (thức quá khuya, ngủ không đủ giấc, ăn nhiều đồ mặn, uống ít nước, chăm sóc mắt không đúng cách…)

Dù là nguyên nhân nào đi chẳng nữa thì những bọng mỡ mắt cũng khiến cho đôi mắt mất đi vẻ trẻ trung, tươi tắn, ảnh hưởng tới tổng thể khuôn mặt, làm khuôn mặt già nua đi trông thấy, cũng như về lâu về dài có thể tác động đến thị lực, sức khỏe của đôi mắt.

Do đó, làm thế nào để loại bỏ bọng mỡ mắt một cách an toàn, hiệu quả là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đối phó với vấn đề này.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng cách thực hiện một đường rạch ngay sát đường mí mắt. Đường rạch này rất mảnh và có độ sâu vừa đủ để bộc lộc hết toàn bộ túi mỡ mắt nằm ở sát đường rạch. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ này một cách triệt để, ngăn ngừa khả năng tích tụ mỡ thừa, rồi tiến hành khâu lại vết rạch lại hoặc khaia da mi vào cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp mí mới (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt, vừa tạo mắt hai mí) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

lay-bong-mo-mat-giai-phap-lay-lai-ve-tre-trung-cho-doi-mat1

Tạm biệt bọng mỡ mắt với công nghệ tiên tiến

 Kết quả sau khi lấy bọng mỡ mắt, bạn sẽ có một đôi mắt trẻ trung, tươi tắn, như mong muốn. Bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm rằng, lấy bọng mỡ mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ, chỉ tác động vào phần mí mắt, bọng mỡ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực của đôi mắt.

Mặc dù vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn địa chỉ lấy bọng mỡ mắt. Cần đảm bảo địa chỉ thẩm mỹ mắt có cơ sở khang trang, đầy đủ thiết bị dụng cụ y tế chuyên dụng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cả về mặt kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe, an toàn trong thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook