Làm thế nào để ngực to hơn tức thì?

18:21:39 - 20/08/2013 - kangnam

Nếu bạn đang muốn mình trở lên quyến rũ, gợi cảm ngay tức thì, nếu bạn muốn người bạn khác giới bị thu hút bởi  những đường cong trên cơ thể bạn, nếu bạn muốn tự tin và diễn những trang phục đẹp mắt mà ngực quả nhỏ, vậy làm thế nào để ngực to hơn bạn có thể áp dụng những cách sau để “ép” ngực lép to lên tức thì.

1. Áo nâng ngực

lam the nao de nguc to

Áo nâng ngực giúp ngực bạn nhìn lớn hơn

Để trả lời câu hỏi làm thế nào để ngực to hơn tức thì, rất đơn giản bạn có thể sử dụng áo nâng ngực. Các loại áo lót nâng ngực có tác dụng tạo hiệu ứng làm ngực to lên, cao hơn và đầy đặn hơn. Chắc chắn rằng nhìn bạn sẽ gợi cảm hơn rất nhiều khi vòng 1 được nâng lên và làm lớn hơn đáng kế.

2. Tư thế đi đứng

lam the nao de nguc to

Tư thế đứng giúp ngực bạn nhìn lớn hơn

Để ngực trông lớn hơn bạn có thể chú ý tư thế đi và đứng của mình. Đây là 1 trong những thủ thuật khá đơn giản mà không hề tốn kém, giúp bạn nhanh chóng trả lời câu hỏi lớn làm thế nà để ngực to tức thì của mình.

Bạn hãy luôn đi đứng thẳng và ngực đánh về phía trước và cột sống thẳng. Điều có thể làm cho ngực của bạn trông lớn hơn và nhô cao hơn.

3. Trang điểm cho ngực

lam the nao de nguc to

Mẹo trang điểm giúp ngực quyến rũ hơn

Để tạo hiệu ứng ngực lớn hơn bạn cũng có thể sử dụng phương pháp make-up cho ngực. Sử dụng phấn nền tối màu đánh đậm dần từ ngực xuống phần khe ngực. Cách trang điểm này giúp ngực bạn tròn căng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Như vậy câu hỏi làm thế nào để ngực to hơn tức thì của bạn đã được giải đáp với phương pháp vô cùng đơn giản. Hi vọng với những phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng trở lên gợi cảm hơn mà không cần bơm ngực nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook