Làm sao để ngực to hơn?

22:37:52 - 19/08/2013 - kangnam

Một bộ ngực to, nở nang, săn chắc tự nhiên nhanh chóng là ước muốn của nhiều chị em hiện nay. Vậy làm sao để ngực to hơn mà vẫn an toàn ?

Đi thẳng người

lam-sao-de-nguc-to-hon

Đi thẳng người giúp núi đôi trông to hơn

Đây được coi là cách đơn giản và hiệu quả nhất trong việc khiến “núi đôi” trông to hơn. Dáng đi có thể là mộ trong những cách hữu hiệu để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhất.Bạn cần lưu ý luôn đi thẳng người, thẳng cột sống, ngực hơi ưỡn về phía trước, điều này khiến ngực trông to và cao hơn.

Giảm vòng hai

lam-sao-de-nguc-to-hon1

Giảm vòng eo giúp ngực trông to hơn

Giảm kích cỡ vòng hai là cách gián tiếp để ngực to hơn, bởi khi vòng bụng giảm đi thì ngực trông sẽ to và nở nang hơn. Bạn có thể tập thể dục, dùng thuốc hoặc áp dụng các phương pháp tự nhiên để giảm vòng eo.

Trang điểm cho “núi đôi”

lam-sao-de-nguc-to-hon3

Trang điểm cũng giúp cải thiện kích cỡ núi đôi

Nếu trang điểm đúng cách, mọi người khi nhìn “núi đôi” của bạn sẽ cảm thấy to và nhô rất cao mặc dù kích thước vòng một của bạn không thay đổi. Phương pháp làm cho ngực to hơn mà không cần đến các phương pháp tiến hành cầu kỳ khác, tuy nhiên nó không được khuyến khích áp dụng.

Mặc áo nâng ngực

lam-sao-de-nguc-to-hon4

Áo nâng ngực góp phần vào việc làm ngực to hơn

Áo nâng ngực giúp “núi đôi” được nâng cao hơn, trông to và nang nang ra rất nhiều, áo nâng ngực còn chống chảy xệ, tạo kiểu cho “núi đôi”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook