Làm sao để ngực to hơn trong thời gian ngắn nhất?

22:39:04 - 17/09/2013 - kangnam

Ngực phát triển không cân đối với cơ thể sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy bối rối và mất tự nhiên khi đứng bên cạnh những cô nàng có vòng ngực nở nang, đầy đặn. Những cô nàng có vòng 1 căng tròn trông sẽ quyễn rũ và tự tin hơn rất nhiều. Có rất nhiều phương pháp tự nhiên có thể cải thiện tình trạng ngực nhỏ ngay tại nhà, nhưng thường mất khá nhiều thời gian và mang lại hiệu quả chưa thực sự cao. Vậy,làm sao để ngực to hơn một cách nhanh chóng nhất?

Làm sao để ngực to hơn trong thời gian ngắn nhất?

” Làm sao để ngực to hơn?” là câu hỏi của rất nhiều người, muốn cải thiện vòng ngực lép của mình. Để ngực to hơn và đẹp hơn trong thời gian ngắn nhất, bạn nên áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng ngực đầy đặn, căng tròn, quyến rũ.

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình bơm ngực đảm bảo an toàn và chính xác tuyệt đối. Thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát được các mạch máu cũng như các dây thần kinh, từ đó giúp hạn chế làm tổn thương tới các mô và ít chảy máu. Bác sĩ sẽ đưa túi nâng ngực vào trong khoang ngực một cách nhẹ nhàng, an toàn và đúng vị trí, giúp ngực được cố định và chắc chắn hơn thông qua đường rốn hoặc nách.

Chỉ sau 1-2 giờ, bạn sẽ sở hữu vòng ngực đẹp và căng tròn, quyễn rũ, tự nhiên. Kết quả sau khi nâng ngực duy trì được lâu dài, đảm bảo độ chắc chắn, mềm mại như ngực tự nhiên.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook