Làm sao để có vòng 1 đẹp nhanh chóng?

14:07:25 - 11/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em đã 23 tuổi rồi mà vòng 1 vẫn rất nhỏ. Em đã cố gắng làm theo những hướng dẫn giúp kích thích sự tăng trưởng của bầu ngực nhưng đâu vẫn hoàn đó khiến em rất mất tự tin. Mong bác sĩ giải đáp giúp em làm sao để có vòng 1 đẹp nhanh chóng ạ? Em xin cảm ơn! (Lê Thanh Huyền, 23 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào em,

Sở hữu vòng 1 đầy đặn tự nhiên và khỏe mạnh tạo nên những điểm nhấn, đường cong quyến rũ luôn là niềm mơ ước của bao cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được khuôn ngực đầy đặn ngay từ khi mới sinh. Vậy, làm sao để có vòng 1 đẹp nhanh chóng?

Ngực nhỏ có thể là do di truyền từ bà, mẹ hay do thể chất yếu nên không đủ dinh dưỡng cho núi đôi phát triển. Bên cạnh yếu tố bẩm sinh, một số người do cẩu thả và thiếu hiểu biết thường duy trì những thói quen xấu như mặc áo ngực quá chật, nằm úp khi ngủ, lười vận động… khiến cho bộ ngực ngày càng teo nhỏ lại.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả, nâng ngực hoàn toàn nhanh chóng. Túi ngực Natrelle chống co bao cho cảm giác mềm mại, tự nhiên như thật.

Kết quả của phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể nhìn thấy ngay lập tức được. Theo thời gian, các vết sưng sau phẫu thuật sẽ giảm đi và đường mổ sẽ mờ dần.

Chúc bạn sớm có vòng 1 đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook