Làm ngực to lên nhanh chóng bằng cách nào?

17:03:36 - 23/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Cháu tên là Vân, năm nay 23 tuổi. Cháu rất tự ti vì vòng một gần như phẳng lỳ. Mặc dù đã áp dụng rất nhiều cách làm nở ngực như tập tạ tay, ăn chân giò hầm đu đủ, uống sữa đậu nành nhưng không có hiệu quả cao. Cháu muốn hỏi bác sĩ làm ngực to lên nhanh chóng bằng cách nào hiệu quả nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào Vân!

Cảm ơn Vân đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Làm ngực to lên nhanh chóng bằng cách nào không chỉ là câu hỏi của riêng bạn mà rất nhiều chị em phụ nữ cũng có chung thắc mắc như vậy.

Sở hữu bầu ngực tròn đầy là mơ ước của mọi bạn gái. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu một vòng một căng tròn đầy đặn. Các phương pháp làm ngực to lên thông thường như ăn thực phẩm có chứa nhiều collagen, estrogen, tập thể dục… chỉ có hiệu quả đối với từng độ tuổi, cũng như phải áp dụng trong thời gian dài.

Do đó, đây không phải là các cách làm ngực to lên nhanh chóng theo đúng nguyện vọng của Vân. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn sẽ nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn đúng mơ ước.

Trong số các phương pháp nâng ngực, Nâng ngực Y-line Hàn Quốc được đánh giá là cách làm ngực to lên nhanh chóng và an toàn nhất. Phương pháp này phù hợp với khung xương, cũng như các đặc điểm về ngực của phụ nữ Á Đông, đem đến cho bạn kết quả nâng ngực tự nhiên nhất, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ với khoảng thời gian 90 – 120 phút, bạn đã sở hữu bộ ngực căng tròn, nảy nở đúng như mong muốn.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook