Làm ngực to lên chỉ sau 60 phút

16:51:19 - 07/04/2016 - kangnam

Sở hữu một bầu ngực căng tròn, săn chắc, nảy nở là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân, không ít chị em cảm thấy ngậm ngùi mặc cảm khi đôi gò bồng đảo của mình bị chùng nhão, chảy xệ, kém căng tròn. Để giúp chị em lấy lại được bầu ngực đầy đà, no tròn, công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc ra đời với tác dụng làm ngực to lên nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau 60 phút như một “cứu cánh” tuyệt vời được rất nhiều người ưa chuộng.

 

lam-nguc-len-chi-sau-60-phut

Sở hữu bầu ngực căng tròn có phải là điều dễ dàng?

Sở hữu bầu ngực căng tròn có phải là điều dễ dàng?

Sở dĩ bầu ngực của chúng ta dễ bị lão hóa, chảy xệ, chùng nhão, hoặc có kích thước nhỏ là do thường bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố khách quan và chủ quan. Một số yếu tố khách quan từ môi trường, và thay đổi hormone trong cơ thể khiến ngực dễ xấu đi, nhăn nheo, chảy xệ, ngoài ra các yếu tố chủ quan của con người như tập thể dục sai cách, chế độ ăn hằng ngày cũng ảnh hưởng không nhỏ đến bầu ngực của bạn.

Bầu ngực nở nang, săn chắc luôn là mơ ước của mọi người. Để có bầu ngực đẹp, phụ nữ chúng ta thường có khuynh hướng chỉ tìm đến các giải pháp tự nhiên như ăn uống các loại thực phẩm tăng vòng 1, tập thể dục, sử dụng các loại thuốc làm ngực to mà không nhận ra rằng muốn làm ngực to lên bằng các cách này, cần phải mất rất nhiều thời gian cũng như hiệu quả thường không cao.

Làm ngực to lên chỉ sau 60 phút

lam-nguc-len-chi-sau-60-phut

Làm ngực to lên chỉ sau 60 phút

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ nâng ngực nội soi Y-line Hàn Quốc, sẽ giúp làm ngực to lên một cách nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau 60 phút.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line hiện là công nghệ nâng ngực được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, với ưu điểm đem đến cho bạn bầu ngực đẹp chuẩn theo dáng phụ nữ Á Đông. Đó là bộ ngực với hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ tạo thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú đạt trung bình từ 5 – 7cm.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc diễn ra rất nhanh chóng. Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực tiên tiến này. Bạn được kiểm tra kích thước, chất liệu, hình dáng của túi độn trước khi quyết định tiến hành nâng ngực.

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất. Các bác sĩ sẽ gây mê cho bạn để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn. Chỉ mất 60 phút, bạn đã có thể tăng kích thước vòng 1 đẹp tự nhiên đúng như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook