Làm ngực nở eo thon nhanh chóng với 3 động tác đơn giản

16:56:27 - 11/04/2016 - kangnam

Làm thế nào để có được vòng một nở nang, vòng eo thon gọn cũng như thân hình cân đối săn chắc? Thật ra điều này rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện 3 động tác làm ngực nở eo thon nhanh chóng đơn giản dưới đây, chắc chắn sau một thời gian áp dụng thường xuyên bạn sẽ đạt được mơ ước ấy.

 

Trước khi thực hiện bài tập này, bạn nên khởi động cơ thể kỹ càng để tránh các chấn thương trong quá trình tập luyện cũng như sự căng mỏi cơ, khớp. Bạn cũng không nên ăn quá no hoặc uống quá nhiều nước trước khi tập, điều này có thể làm ảnh hưởng đến kết quả tập luyện cũng như gây hại cho sức khỏe. Chọn lựa không gian tập thoáng đãng, mát mẻ, cũng như những trang phục phù hợp để có thể vận động thoải mái.

Động tác 1:

lam-nguc-no-eo-thon-nhanh-chong-voi-3-dong-tac-don-gian

Động tác này thực hiện như sau: Bạn nằm ngửa ra sàn, duỗi thẳng hai chân. Sau đó, nhấc chân phải lên rồi hạ xuống. Đổi bên, nhấc chân trái lên rồi hạ xuống. Kết hợp với nhịp thở đều đặn, nhấc chân lên hít hơi vào, hạ chân xuống thở ra. Lặp lại động tác 20 lần mỗi bên chân. Sau đó, đổi bên và thực hiện lại động tác.

Động tác này bạn nên thực hiện thường xuyên mỗi ngày, không chỉ giúp rèn luyện cơ chân, giúp giảm mỡ bắp chân mà còn giúp vòng 1 nở nang, vòng hai thon gọn hơn.

Động tác 2:

lam-nguc-no-eo-thon-nhanh-chong-voi-3-dong-tac-don-gian

Bạn quỳ đầu gối xuống sàn, hai chân co lên. Hai tay bạn chống xuống đất rồi nâng thân lên khỏi mặt sàn giống như tư thế hít đất. Sau đó bạn nâng chân phải lên rồi hạ xuống. Đổi bên chân, cũng nâng và hạ như vậy. Lặp lại động tác 20 lần và kết hợp thở đều như ở động tác 1. Bài tập này thực hiện rất đơn giản nhưng lại là bài tập làm nở ngực khá hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng.

Động tác 3:

lam-nguc-no-eo-thon-nhanh-chong-voi-3-dong-tac-don-gian

Hai chân mở rộng bằng vai, giơ hai tay về phía trước, ngón tay hướng về phía trước. Sau đó, bạn cúi người xuống từ từ, sao cho bàn tay trái chạm đến đầu bàn chân phải và bàn tay phải chạm đến đầu bàn chân trái. Sau đó từ từ đứng thẳng người. Lặp lại động tác khoảng 25 – 30 lần, kết hợp nhịp thở đều đặn. Đây là bài tập làm nở ngực rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

3 động tác trên đây giúp bạn làm ngực nở và có được vòng eo thon gọn một cách khá hiệu quả. Tuy nhiên, những động tác này đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì áp dụng thường xuyên đều đặn một thời gian dài, thậm chí có thể rất lâu. Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được vòng 1 nở nang như ý mà không muốn mất thời gian để tập luyện, bạn nên tham khảo công nghệ nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, xuất xứ từ Mỹ. Công nghệ này ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình nâng ngực, kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Như vậy, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn và đưa túi độn vào khoang ngực một cách chính xác đến từng cm.

Bạn nên lựa chọn nâng mũi tại các địa chỉ, trung tâm uy tín, chất lượng, được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook