Làm thế nào để cải thiện mũi tẹt thành mũi S-line?

07:14:41 - 10/07/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Mũi em thấp tẹt trông rất xấu, em rất muốn có được chiếc mũi S-line giống như các ngôi sao Hàn Quốc. Chuyên mục cho em hỏi làm thế nào để cải thiện mũi tẹt thành mũi S-line ạ?

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Làm thế nào để cải thiện mũi tẹt thành mũi S-line?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, để cải thiện mũi tẹt thành mũi S-line nhanh chóng thì nâng mũi S-line 3D được xem là phương pháp hiệu quả. Nâng mũi S-line 3D giúp cải thiện mũi tẹt, tạo dáng mũi cao, thon, tạo đường cong chữ S, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, và rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như duy trì hiệu quả nâng mũi lâu dài.

 Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ dựng được hình ảnh mũi phù hợp với khách hàng bằng phần mềm 3D. Nhờ đó, khách hàng có thể biết trước kết quả, sự thay đổi của mũi từ nhiều góc độ, từ đó thống nhất với bác sĩ về dáng mũi mới. Không chỉ vậy, với thiết bị chụp 3D hiện đại, còn giúp phẫu thuật nâng mũi chính xác đến từng milimet đồng thời tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên, đường chữ S kéo dài từ chân mày đến đầu mũi đúng như mong muốn của khách hàng.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp cải thiện mũi tẹt mà còn giúp tạo dáng mũi cao thon với đường cong chữ S mềm mại; và cải thiện tình trạng mũi lệch, bóng đỏ do phẫu thuật trước đó và cho hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook