Làm đẹp da bằng mặt nạ trứng gà

13:39:24 - 27/01/2015 - kangnam

Trứng chứa hơn 69 loại protein khác nhau và một số loại vitamin giúp cải thiện độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn, xóa các vết đốm. Dưới đây là các cách sử dụng mặt nạ trứng để làm đẹp da. Hãy cùng theo dõi và tìm ra cho mình một cách làm đẹp phù hợp nhất nhé!

lam-dep-da-bang-mat-na-trung-ga

Làm đẹp da với lòng đỏ trứng

Rửa mặt và vỗ nhẹ cho khô, sau đó thoa lòng đỏ của một quả trứng lên làn da của bạn. Để trong khoảng năm phút cho đến khi nó khô và sau đó rửa sạch với nước ấm.

Làm đẹp da mặt với mặt nạ trứng và chanh

Đây là một phương pháp rất tốt cho da nhờn. Tách một lòng trắng trứng và đánh cho đến khi nổi bọt. Thêm nước cốt của một nửa quả chanh và trộn đều, sau đó thoa nó vào mặt và cổ của bạn, tránh các khu vực xung quanh miệng và mắt của bạn. Hãy để nó lưu lại trên da trong nửa giờ và rửa sạch.

Sữa rửa mặt trứng giúp trắng da

Trộn một vài lòng trắng trứng với một chút nước cho đến khi có bọt. Rửa mặt bằng hỗn hợp này và sau đó rửa lại bằng nước sạch. Lòng trắng trứng là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa lão hóa, nhưng nếu bạn có làn da khô thì bạn có thể thử làm cách tương tự với lòng đỏ trứng.

Mặt nạ lòng trắng trứng và bột nghệ

Trộn một lòng trắng trứng với một nửa thìa bột nghệ. Thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn và để cho nó khô, sau đó rửa sạch với nước và xà phòng.

Mặt nạ lòng đỏ trứng và mật ong

lam-dep-da-bang-mat-na-trung-ga

Nếu bạn có làn da khô, trộn một lòng đỏ trứng với một muỗng cà phê mật ong. Làm sạch khuôn mặt của bạn, để khô và sau đó thoa hỗn hợp này lên da của bạn. Giữ nó trên da khoảng 10-15 phút sau đó rửa sạch với nước.

Mặt nạ lòng trắng trứng, sữa, mật ong và bơ

Nếu bạn có làn da khô, đánh một lòng trắng trứng cho đến khi có bọt và sau đó thêm một muỗng cà phê sữa và mật ong vào. Thoa hỗn hợp lên mặt bạn và để lưu lại trên da trong 15 phút trước khi rửa với nước ấm.

Mặt nạ lòng trắng trứng và bột ngô

Trộn một thìa bột ngô với một lòng trắng trứng và thoa hỗn hợp lên da của bạn. Rửa sạch với nước ấm sau khi để nó lưu lại trên da khoảng năm phút.

Mặt nạ lòng trắng trứng và sữa chua

Đánh tan một lòng trắng trứng cho đến khi nó nổi bọt và sau đó thêm ba muỗng canh sữa chua vào. Thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn và để nó lưu lại trên da khoảng 15 – 20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

 Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook