Làm cách nào để bắp tay săn chắc, thon gọn?

17:42:09 - 15/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Không hiểu vì lý do gì mà vùng bắp tôi của tôi có rất nhiều mỡ thừa, cơ bắp lỏng lẻo. Tôi thấy rất tự ti khi mặc áo sát nách. Thậm chí, tôi còn thấy ngại vô cùng khi mặc áo ngắn tay chỉ vì vùng mỡ thừa vô duyên này. Rất mong chuyên gia tư vấn cho tôi cách làm bắp tay săn chắc, thon gọn hơn.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mỡ thừa ở bắp tay không chỉ đơn thuần làm bắp tay bạn trông to lớn, thiếu săn chắc, nhũn nhẽo mà còn gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cũng như sự tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt. Mặt khác, đây còn là một vùng mỡ khó giảm bằng cách ăn kiêng hay tập luyện thông thường.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng. Để nhanh chóng có được bắp tay săn chắc, thon gọn, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao. Công nghệ hút mỡ nội soi được đánh giá là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở vùng bắp tay nhanh chóng.

Hút mỡ nội soi là công nghệ hút mỡ ưu việt, sử dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Đặc biệt, công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp cho bắp tay thon gọn, săn chắc, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm.

Chúc bạn nhanh chóng có được bắp tay săn chắc như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook