Kỹ thuật Bấm mí mắt Dove Eyes như thế nào?

14:38:17 - 19/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em tên là Hồng, năm nay 22 tuổi. Mắt em một mí nên em rất muốn bấm mí để có được mắt 2 mí đẹp. Em có tìm hiểu thì được biết hiện đang có dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes rất hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ kỹ thuật bấm mí mắt này như thế nào? Mong chuyên mục Tư vấn!

Trả lời:

Hà thân mến! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề Kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ra sao? chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như Hà đã tìm hiểu, bấm mí mắt Dove Eyes hiện là phương pháp bấm mí tiên tiến, hiện đại nhất. Đây là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí hay giúp những mí mắt không được đẹp trở nên quyến rũ. Bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không cần xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đồng thời cho kết quả mắt hai mí duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật Bấm mí mắt Dove Eyes ra sao?

Bằng dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn việc này sẽ giúp duy trì nếp mí vĩnh viễn. Với phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc này, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, mí mắt cân đối, rõ ràng, đều nhau, và hài hòa với gương mặt, đem lại sự tự tin cho chị em trong giao tiếp, công việc, cũng như sinh hoạt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: giá bấm mí mắt hàn quốc

Hi vọng với những thông tin trên đây, Hồng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Kỹ thuật Bấm mí mắt Dove Eye ra sao?”

Chúc em sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

cắt mắt 2 mí và cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook