Khi nào cần nâng cơ mặt bằng chỉ?

18:03:00 - 07/07/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi, khuôn mặt có khá nhiều nếp nhăn, được mọi người tư vấn phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ có thể giúp khắc phục khuyết điểm này. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết liệu trường hợp của mình có áp dụng được phương pháp này không? Mong chuyên mục Tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Khi nào cần nâng cơ mặt bằng chỉ?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng cơ mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da tân tiến bậc nhất thế giới hiện nay, được phát triển dựa theo nguyên tắc châm cứu xa xưa của Trung Hoa cổ đại. Dưới đây là những trường hợp, đối tượng có thể áp dụng công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ:

– Phụ nữ ngoài 30 tuổi với vùng da mặt bị lão hóa, không còn tính đàn hồi như trước và xuất hiện các nếp nhăn nơi khóe miệng, khóe mắt,…

– Người giảm cân đột ngột khiến lớp mỡ thừa dưới da bị mất đi trong 1 thời gian ngắn mà da không kịp phụ hồi. Từ đó dẫn đến việc chảy xệ.

– Người trước đây dã từng căng da mặt bằng phẫu thuật, đã cắt bỏ da. Theo thời gian da tiếp tục bị chảy xệ và cần làm lại.

– Người tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến da bị khô và lão hóa nhanh.

Chúc chị sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook