Khám phá những bài tập giúp ngực săn chắc

18:36:17 - 11/01/2016 - kangnam

Làm thế nào để có bộ ngực săn chắc và nở nang hơn là một vấn đề được rất nhiều bạn gái quan tâm. Đừng lo hãy khám phá những bài tập dưới đây sẽ giúp ích cho bạn sở hữu một bộ ngực săn chắc hoàn toàn tự nhiên.

làm sao để nâng ngực tự nhiên, không cần phẫu thuật mà vẫn có thể có được khuôn ngực săn chắc, đầy đặn? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bài tập ấn lòng bàn tay

Bài tập đầu tiên khá dễ dàng và thậm chí bạn có thể làm trong khi đang ngồi ở bàn làm việc. Để 2 tay trước ngực. Bây giờ chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt trong vòng 5 giây. Thực hiện động tác này mười lần một ngày, và lặp lại hàng ngày bạn nhé.

Khám phá những bài tập giúp ngực săn chắc 3

Bài tập ấn lòng bàn tay

Giúp ngực săn chắc hơn với bài tập chống đẩy

Chống đẩy là một trong những cách hiệu quả giúp ngực săn chắc. Bạn nên thực hiện động tác như sau: Nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể bạn từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó hạ thấp cơ thể xuống sàn và lặp lại động tác đấy. Bạn hãy cùng người thân thực hiện bài tập làm nở ngực này mỗi sáng, chẳng những tốt cho vòng 1 của bạn mà hẳn là sẽ giúp buổi sáng của vợ chồng bạn trở nên thú vị rất nhiều đấy.

Khám phá những bài tập giúp ngực săn chắc 1

Giúp ngực săn chắc hơn với bài tập chống đẩy

Tập tạ giúp ngực săn chắc hơn

Một trong số các bài tập tạ bạn có thể thử để vòng 1 đẹp hơn như dùng hai quả tạ có cân nặng khoảng từ nửa cân tới hai cân rưỡi. Nắm hai quả tạ trên tay và xuôi dọc cơ thể. Tiếp theo, từ từ nâng quả tạ lên hai bên giống như bạn là một chú chim tung cánh. Bài tập này không chỉ giúp ngực săn chắc mà còn  giúp phát triển cơ ở một số khu vực bên dưới bầu ngực.

Khám phá những bài tập giúp ngực săn chắc 2

Tập tạ giúp ngực săn chắc hơn

Để ngực săn chắc bạn phải có chế độ luyện tập khoa học, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý trong thời gian dài. Nếu không đủ kiên nhẫn để chờ đợi kết quả cũng như thực hiện được bài tập trên một cách đều đặn thì bạn nên tham khảo công nghệ nâng ngực Y line  Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn và phương pháp này đã được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook