Ngực chảy xệ – Nguyên nhân và cách khắc phục ngực chảy xệ

17:05:49 - 29/01/2016 - kangnam

Trong tuần vừa qua, có rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi liên quan tới việc ngực chảy xệ phải làm sao để khắc phục. Bài viết sau đây xin giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn này.

Khi gặp vấn đề ngực bị chảy xệ thì ngoài việc tìm kiếm ra một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì quan trọng hơn là các chị em cần lựa chọn phương pháp khắc phục hiện đại giúp ngực cân đối, đầy đặn đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn và không để lại sẹo. Trước khi đưa chị em đi tìm kiếm phương pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ bạn nên hiểu rõ nguyên nhân gây hiện tượng đó.

Nguyên nhân ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ có rất nhiều nguyên nhân nhưng lý do lớn nhất chính là sự lão hóa. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến ngực bị sa trễ nhỏ lại như:

 

Khắc phục ngực chảy xệ tại BVTM Kangnam 1

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngực chảy xệ

+ Ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ nên trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới tác động của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa mà lượng sữa quá nhiều gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ.

+ Do lượng sữa được tiết ra quá nhiều, ngực tăng thể tích và trọng lượng khiến hệ thống dây chằng có tác dụng nâng đỡ, treo tuyến vú bị giãn nên gây ngực chảy xệ.

+ Ngoài ra, hành động vắt sữa hoặc cho con bú cũng là nguyên nhân ép các mô liên kết và cơ nâng ngực bị phá vỡ làm ngực chảy xệ mềm nhũn.

+ Còn ở những phụ nữ chưa có thai, ngực bị chảy xệ thường là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm.

+ Bên cạnh đó, việc tập thể dục không đúng cách, không mặc áo ngực phù hợp để nâng đỡ cũng khiến cho ngực bị chảy xệ.

Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ tại Kangnam

Với sự phát triển như vũ bão của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn không cần phải lo lắng, công nghệ treo ngực sa trễ sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này, lấy lại khuôn ngực đẹp, cân đối và căng trong như trước kia.Đây là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, phương pháp này sẽ đem đến cho bạn vòng 1 cân đối, tròn căng, đầy đặn đẹp như mong muốn.

 

Khắc phục ngực chảy xệ tại BVTM Kangnam 2

Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ tại Kangnam

Treo ngực sa trễ là một kỹ thuật nhẹ nhàng được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối.

Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên không còn cảm giác đau đớn. Mặt khác, các bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ 1,5 – 2 giờ đồng hồ, bạn đã nhanh chóng loại bỏ tình trạng ngực chảy xệ, bầu ngực sẽ đầy đặn, săn chắc tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể.

Ngoài ra khi thực hiện giải pháp treo ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tối đa. Do đó bạn có thể áp dụng công nghệ này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook