Kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu? Bác sĩ trả lời

01:58:53 - 25/11/2017 - kangnam

Nâng ngực nội soi mang đến cho chị em khuôn ngực căng đầy, quyến rũ mà không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết liệu kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu. Bài viết sẽ chia sẻ thông tin từ điểm nhìn của chuyên gia.

Nâng ngực là phương pháp có thể giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn và một thân hình quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thắc mắc liệu nâng ngực nội soi được bao lâu? Có phải làm lại không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện với những chuyên gia hàng đầu và đưa ra câu trả lời cho chị em như sau.

Trong những phương pháp nâng ngực, hiện nay được sử dụng phương pháp phổ biến nhất là nâng ngực nội soi. Trong đó, bác sĩ sẽ thông qua một đường rạch nhỏ ở những vùng nếp gấp tự nhiên như nách, nếp gấp ngực và rốn đưa túi gel chứa chất làm đầy silicone vào vùng ngực để nâng ngực. Phương pháp giúp chị em tăng size ngực như ý muốn và khắc phục hầu hết các khiếm khuyết của ngực mà các phương pháp như tiêm chất làm đầy hay nâng ngực bằng mỡ tự thân không làm được.

Các hãng sản xuất túi ngực uy tín ở những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Đức với thương hiệu như Mentor, Natrelle,…đều bảo hành trọn đời đối với túi ngực do mình sản xuất với mã số riêng trên toàn thế giới.

Vậy, kết quả sau khi nâng ngực nội soi được bao lâu?

Thông thường, nâng ngực nội soi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong vòng 10 – 20 năm tùy cơ địa từng người. Tuy túi đặt ngực bằng silicone được bảo hành trọn đời, vấn đề khiến nâng ngực nội soi không tồn tại được lâu không nằm ở túi đặt ngực mà  là sự thay đổi bên trong cơ thể các bạn sau khi đặt túi ngực.

Sau khi đặt túi ngực, cơ thể sẽ tự động sinh ra các mô bám vào túi đặt ngực. Các mô này nếu bám quá nhiều sẽ gây ra tình trạng co thắt bao xơ, tức là hình thành một vỏ cứng xung quanh túi ngực, khiến ngực cứng, lồi lõm mất vẻ tự nhiên. Nặng hơn, bạn còn cảm thấy đau tức, bầu ngực méo mó rất mất thẩm mỹ.

Co thắt bao xơ

Co thắt bao xơ gây ra tình trạng ngực biến dạng

Bên cạnh đó, sau khi đặt túi ngực, hoạt động hoặc tập luyện thể thao quá sức của chị em sẽ khiến cho túi đặt ngực dễ xô lệch vị trí thay vì cố định ở vị trí đẹp nhất trên cơ thể mà bác sĩ thẩm mỹ đã cố định trước đó. Tình trạng này có thể dẫn đến bầu ngực không đều và biến dạng. Đó là chưa kể đến những rủi ro như: túi ngực kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ còn yếu kém, phòng phẫu thuật không đảm bảo vô trùng, thiết bị hỗ trợ phẫu thuật lạc hậu, … Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau nâng ngực cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Những điều này đều giảm tuổi thọ của kết quả thẩm mỹ nâng ngực.

Tóm lại, nâng ngực không mang lại kết quả vĩnh viễn và cũng chỉ có một thời gian tồn tại cố định trong cơ thể chúng ta. Vì vậy mà các bác sĩ thẩm mỹ luôn khuyên chị em sau nâng ngực nên thăm khám theo lịch hàng năm để kiểm tra tình trạng túi đặt ngực có đúng vị trí khi phẫu thuật, biết được tình trạng co thắt bao xơ,… để có hướng giải quyết sớm và triệt để nhằm kéo dài thời gian tồn tại của kết quả thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook