Kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả và an toàn

07:21:22 - 08/11/2016 - kangnam

Để thỏa mãn ước mơ sở hữu cặp nhũ hoa hồng tươi, gợi cảm, không ít chị em phụ nữ đã sử dụng kem làm hồng nhũ hoa. Nhưng thực sự có có đảm bảo hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu sự thật thật về các loại kem bôi hồng nhũ hoa trên thị trường hiện nay.

Trong kem làm hồng nhũ hoa có những gì?

Thông thường trong 1 tuýp kem làm hồng nhũ hoa có chứa 2 chất hóa học chính đó là:

+ Chất tẩy tế bào da chết.

+ Chất làm trắng da (Hydroquinone hoặc Kojic Acid).

Kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả và an toàn 1

Thông thường trong 1 tuýp kem làm hồng nhũ hoa có chứa 2 chất hóa học

Chất tẩy tế bào da chết giúp bào mòn lớp da sậm màu, thâm đen bên ngoài còn chất làm trắng có công dụng giúp đầu nhũ hoa hồng hào, tươi sắc. Khiến cho vòng 1 đẹp nhất. Khi mua nếu sử dụng đúng liều lượng và đúng chỉ định của bác sĩ thì kem bôi hồng nhũ hoa sẽ đem lại hiệu quả rất tốt.

 Sử dụng cách làm hồng nhũ hoa bằng kem có thực sự hiệu quả

Đáp ứng nhu cầu làm hồng nhũ hoa phụ nữ hiện nay, hàng loạt sản phẩm làm hồng nhũ hoa được bày bán tràn ngập trên thị trường. Bị cám dỗ bởi những lời quảng cáo hoa mỹ, mật ngọt, không ít chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin sử dụng kem làm hồng nhũ hoa mà không quan tâm đến thành phần nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Điều này không chỉ làm vùng da xung quanh nhũ hoa bị tổn thương mà còn dẫn đến nguy cơ ung thư nếu lạm dụng kem làm hồng nhũ hoa không đúng cách. Ngoài cách trên bạn có thể sử dụng  mặt nạ vitamin e và mật ong để nhũ hoa thêm hồng.

Kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả và an toàn 2

Sử dụng cách làm hồng nhũ hoa bằng kem không an toàn cho bạn

Khi những chất hóa học ở trên có liều lượng cao vượt quá mức quy định an toàn của Bộ Y tế thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Nhẹ nhàng thì bạn có thể bị bong tróc vùng da xung quanh nhũ hoa còn nặng hơn có thể ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ do kem bôi hồng nhũ hoa tác động trực tiếp vào khu vực tiết sữa. Chưa kể đến những hiểm họa khôn lường như viêm nhiễm da mức độ mạnh do mua phải kem làm hồng nhũ hoa giả hoặc pha tạp hợp chất được bán trôi nổi trên thị trường. Vì những lý do trên mà bạn cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi áp dụng phương pháp này.  Bạn có thể tham khảo thêm cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì từ khi bé.

Đâu là cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn nhất

Theo các chuyên gia làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp ưu việt đã được FDA chứng nhận sự an toàn và hiệu quả. Sử dụng các bước sóng linh hoạt tác động vào các tế bào gây thâm đen và loại bỏ chúng một cách triệt để, lúc này nhũ hoa được phục hồi dần và màu sắc trở nên hồng hào, tươi tắn, tự nhiên. Ngoài ra,  những tác động vào vùng nhũ hoa không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh bầu ngực nên hoàn toàn không gây đau. Bên cạnh đó, do không xâm lấn, phẫu thuật nên không để lại sẹo và sau khi điều trị bạn có thể trở lại ngay với sinh hoạt hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook