Hướng dẫn chăm sóc vòng một đúng cách

18:51:13 - 14/03/2014 - kangnam

Vòng một khỏe mạnh, quyến rũ là mong muốn của mọi chị em phụ nữ. Để có được điều này không khó, chỉ cần bạn áp dụng theo hướng dẫn chăm sóc ngực đúng cách dưới đây.

Chọn áo lót phù hợp với cơ thể

huong-dan-cham-soc-vong-mot-dung-cach

Chọn áo lót vừa vặn để chăm sóc vòng một

Một chiếc áo chip đạt chuẩn thì trước hết phần bầu ngực của áo phải ôm vừa vặn lấy khuôn ngực, không tạo ra vết hằn khi mặc. Phần dây áo cần có độ đàn hồi tối, và vừa vặn với số đo cơ thể. Kiểu dáng áo lót cũng cần phù hợp với đặc điểm của “núi đôi”. Nếu bầu ngực của bạn có kích thước lớn, bạn nên chọn chiếc áo lót mỏng, nhưng có độ đàn hồi tốt để giúp vòng ngực của bạn trông “gọn gàng” hơn. Những bạn gái có bầu ngực nhỏ thì nên chọn những chiếc áo lót có phần đệm dày để làm cho ngực bạn trông đầy đặn và hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng nên giặt áo chíp hành ngày để tránh các vi khuẩn gây hại cho da nhé.

Nói không với và phê và các món ăn mặn giai đoạn “ tiền nguyệt san”

huong-dan-cham-soc-vong-mot-dung-cach

Nói không với cafe thời kì ” tiền nguyệt san”

Thông thường, trước thời kì kinh nguyệt, núi đôi của bạn có thể hơi sưng và đau. Đây là biểu hiện sinh lí bình thường. Tuy nhiên, điều này có thể gây cho bạn cảm giác khó chịu trong những “ngày đèn đỏ”. Ngoài ra, nếu bạn uống cafe và ăn các thức ăn mặn trong những ngày này thì có thể làm cho “ núi đôi” của bạn càng đau nhức hơn. Nguyên nhân là do chất cafein trong café và muối trong các thức ăn quá mặn khiến cơ thể giữ nước, gây đau và sưng hơn vùng bầu ngực.

Không mặc áo lót khi đi ngủ

huong-dan-cham-soc-vong-mot-dung-cach

Không nên mặc áo lót khi đi ngủ

Mặc áo chip khi đi ngủ là nguyên nhân hạn chế sự phát triển kích thước vòng một của bạn vì nó làm cản trở sự lưu thông máu khi bạn ngủ. Đồng thời, mặc áo ngực quá chật khi đi ngủ còn có thể gây ra bệnh ung thư vú. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe “núi đôi”, bạn hãy tạo cho mình thói quen không mặc áo lót khi đi ngủ hàng ngày.

Không cần “ lăn tăn” khi thấy kích thước núi đôi của bạn lệch nhau

huong-dan-cham-soc-vong-mot-dung-cach

Kích thước hai bên ” núi đôi” của bạn có thể khác nhau

Bạn cần biết rằng đây là vấn đề hết sức bình thường, giống như việc tay phải của bạn có thể to hơn tay trái hoặc ngược lại. Thực tế, hơn 40% phụ nữ có kích thước hai bầu ngực không bằng nhau. Nếu bạn thấy điều này gây khó khăn trong việc chọn áo chip, bạn có thể mua loại áo có đệm mà có thể rút ra được. Gợi ý này rất đơn giản nhưng lại cực kì có hiệu quả để bạn có được chiếc áo chip thoải mái nhất cho mình.

Nguồn  http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook