HOT sở hữu mũi dọc dừa đẹp hoàn hảo chỉ sau 45 phút

06:51:01 - 14/12/2015 - kangnam

Được sở hữu mũi dọc dừa đẹp hoàn hảo luôn là mơ ước của các chị em. Dưới đây là phương pháp giúp chị em sở hữu mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Thế nào là mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là chiếc mũi đạt chuẩn với các chỉ số như:

Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng.

– Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 1

Mũi dọc dừa là chiếc mũi đạt chuẩn tỉ lệ và hài hòa với khuôn mặt

– Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Nhìn nghiêng mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.

– Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm.

– Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 2

Mũi dọc dừa còn mang đến quan niệm tốt đẹp về tướng số

Chiếc mũi dọc dừa là cách gọi truyền thống. Ngày nay, các chị em dường như quen thuộc hơn với tên gọi mũi S-line. Đó là chiếc mũi với các chỉ số chuẩn mực, tạo nên sự hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Bên cạnh đó, chiếc mũi cũng cần phù hợp và cân đối với cấu trúc gương mặt.

>> thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

>> thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Một chiếc mũi đẹp không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, theo quan niệm về tướng số, người có mũi dọc dừa  là người có tính tính trung hậu, khoan hòa trong xử thế, và thường được nhiều danh tiếng.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút với công nghệ nâng mũi S – Line 3D

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 3

Nâng mũi S – Line 3D tạo dáng mũi dọc dừa hài hòa thanh tú

Hiện nay, ước mơ về chiếc mũi dọc dừa thanh tú đã ở trong tầm tay với công nghệ nâng mũi S – Line 3D. Được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay công nghệ nâng mũi S- Line 3D chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi mang đến cho bạn chiếc mũi dọc dừa thanh tú đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

>> Cắt cánh mũi

 

Công nghệ chủ yếu sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng và tạo dáng mũi dọc dừa, chuẩn S – Line, với sự trợ giúp của công nghệ và kĩ thuật nâng mũi hiện đại. Phần sụn tự thân này được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn để bọc đầu mũi, dựng chân mũi. Kết hợp với sụn nhân tạo để định hình dáng mũi mới.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 4

Sử dụng sụn tự thân an toàn với cơ thể

Mặt khác phương pháp nâng mũi S- Line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng dựng trước kết quả thẩm mỹ chính xác đến từng milimet, cho phép bạn xem trước kết quả mũi sau phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể chỉnh sửa căn chỉnh dáng mũi dọc dừa phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, thực hiện thao tác chính xác an toàn tuyệt đối.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 5

Xem trước dáng mũi sau phẫu thuật nhờ phần mềm 3D chuyên dụng

Tất cả quá trình thực hiện nâng mũi S – Line 3D được tiến hành trong khoảng thời gian 45 phút. Bạn sẽ có 1 chiếc mũi dọc dừa thanh tú, chuẩn S – Line, sụn tự thân dùng để nâng mũi tạo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối khác phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 6

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 7

Khách hàng đẹp rạng ngời với chiếc mũi dọc dừa sau khi nâng mũi S – Line 3D

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ nâng mũi S – Line 3D được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao với kinh nghiệm thẩm mỹ phong phú đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Hơn nữa tại Kangnam nâng mũi S – Line 3D là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được cấp thẻ bảo hành với thời hạn vĩnh viễn. Việc cấp thẻ bao hành vĩnh viễn không chỉ là chế độ ưu đãi lớn dành cho khách hàng đây còn là sự khẳng định chắc chắn nhất về chất lượng dịch vụ của Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook