Học cách làm trắng da của phụ nữ Hàn Quốc

15:18:52 - 22/12/2014 - kangnam

Những cô gái Hàn Quốc không chỉ gây ấn tượng bởi những đường nét nhỏ nhắn trên khuôn mặt, vóc dáng mà còn nổi bật ở nước da trắng hồng rạng rỡ, tự nhiên. Bên cạnh sự ưu ái của tự nhiên thì những cách chăm sóc, dưỡng da độc đáo chính lá lý do giúp cho phụ nữ Hàn Quốc có được làn da trắng mịn. Cùng học cách làm trắng da của phụ nữ đất nước Kim chi qua bài viết dưới đây nhé!

hoc-cach-lam-trang-da-cua-phu-nu-han-quoc

Học cách làm trắng da của phụ nữ Hàn Quốc

Từ xa xưa, phụ nữ Hàn Quốc đã biết nhiều cách làm trắng da bí truyền và độc đáo. Họ thường sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc trong cuộc sống gia đình để làm trắng da như cám gạo, trà xanh, bột đậu đỏ… Những cách làm trắng da này có ưu điểm là rất thân thiện, an toàn với làn da, tuy nhiên lại phải thực hiện trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Trải qua thời gian, những người phụ nữ Hàn Quốc hiện đại bên cạnh việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc trước đây, còn sử dụng và đặc biệt ưu ái cho một loại nguyên liệu làm trắng da mới, đó chính là Sữa non nguyên chất.

Các nhà khoa học xứ sở Kim chi đã tiến hành nghiên cứu và thành công khi cho ra đời công nghệ tắm trắng da hiện đại bằng sữa non nguyên chất kết hợp tinh chất vàng Nano.

Sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano là hai loại nguyên liệu thiên nhiên cực kỳ thân thiện với làn da, sức khỏe, giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ bên trong, kích thích hệ thống tế bào da sinh trưởng, tái tạo cho làn da trắng sáng, mịn màng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh việc cung cấp nguồn dưỡng chất để làm trắng da từ bên trong, phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano còn được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng giải quyết các vấn đề về tắm trắng an toàn mà chị em thường băn khoăn. Phương pháp này sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên, không gây kích ứng da, không làm vàng lông, không bào mòn, hay lột tẩy da, giúp dưỡng da chắc khỏe, không bắt nắng…

hoc-cach-lam-trang-da-cua-phu-nu-han-quoc

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

Vài năm trở lại đây, phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano đã vượt biên giới Hàn Quốc và được đưa sang những hệ thống làm đẹp tại nhiều quốc gia khác. Những hệ thống này phải đảm bảo có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong việc bảo quản và sử dụng sữa non nguyên chất cũng như tinh chất vàng Nano. Tại Việt Nam, hiện chỉ có thẩm mỹ viện Kangnam – một địa chỉ trung tâm thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc là đã trực tiếp tiếp nhận chuyển giao phương pháp làm trắng da này. Các chị em có thể tham khảo địa chỉ này để làm trắng da.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook