Học cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn

08:47:17 - 19/02/2016 - kangnam

Những chị em có vòng 1 chảy xệ luôn cảm thấy tự ti về vòng 1 của mình. Vậy cách nào làm ngực nở nang và săn chắc hơn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tư thế đứng

Học cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn 1

Tạo tư thế đứng để làm ngực nở nang và săn chắc hơn

Một trong những cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn đó chính là do tư thế của bạn. Bạn hãy kiểm tra tư thế bạn đứng trước một tấm gương và sửa để vai của bạn được ngả ra sau và lưng giữ thật thẳng. Một cách rèn cho bạn có một dáng đi thẳng đó là bạn hãy đặt một cuốn sách lên trên đầu và đi bộ một đoạn dài. Đây cũng chính là cách tập luyện dáng đi của nhiều người mẫu. Bạn hãy thử áp dụng làm ngực nở nang và săn chắc hơn nhé.

Bài tập căng ngực

Học cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn 2

Bài tập căng ngực giúp ngực nở nang và săn chắc hơn

Một cách làm ngực nở nang và săn chắc hiệu quả là bài tập làm nở ngực. Bài tập này không cần phải dùng quá nhiều sức mà vẫn có thể giúp ngực được rèn luyện hiệu quả. Bạn hãy gập khủy tay và đặt tay lên hông của bạn. Sau đó bạn hãy cố gắng để giữ cho khuỷu tay của bạn chạm vào lưng. Đây là một bài tập rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà, bạn nên kiên trì thực hiện khoảng 10 lần/ngày để có hiệu quả nhanh nhé.

Lựa chọn bài tập Yoga cơ bản

Học cách làm ngực nở nang và săn chắc hơn 3

Làm ngực nở nang và săn chắc hơn bằng bài tập yoga

Tập Yoga là cách làm ngực nở nang và săn chắc hiệu quả, đây là cách rất được nhiều chị em ưa thích. Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc săn chắc ngực cũng như các mô vú. Có thể kể đến một vài thứ tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế thư giãn chân trên tường. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác.

Tuy nhiên, những cách nâng ngực trên chỉ là phương pháp tạm thời không cho kết quả lâu dài, lại mất quá nhiều thời gian. Để sở hữu vòng một đẹp, đầy đặn như mơ ước, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi cho kết quả nhanh chóng hơn mà không phải mất nhiều thời gian thực hiện với những cách làm trên. Hiệu quả và độ an toàn của công nghệ nâng ngực nội soi này đã được rất nhiều chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook