Hình thức bơm ngực nào đem lại vòng một tự nhiên nhất?

04:57:26 - 30/07/2013 - kangnam

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Trên thế giới hiện nay áp dụng rất nhiều hình thức bơm ngực như: nâng ngực dưới da vú, nâng ngực dưới cuồng vú, nâng ngực qua đường nách, nâng ngực nội soi qua đường nách, nâng ngực qua đường rối.. . Mỗi hình thức lại có ưu điểm hạn chế riêng. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của mình chúng tôi xin giới thiệu hai hình thức nâng ngực an toàn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là nâng ngực dưới da vú và nâng ngực nội soi đường nách.

Phương pháp nâng ngực hở vết mổ dạ vú : Đây là phương pháp nâng ngực đàu tiên trên thế giới và là cha đẻ của các phương pháp nâng ngực mới sau này.

Với phương pháp nâng ngực bằng cách rách một đường dưới mô da vú đơn giản dễ thực hiện.

Tuy nhiên phương pháp thô sơ này có rất nhiều nhược điểm như để lại sẹo lộ ngay trên bề mặt vòng một. Hình thức này được người Châu Âu áp dụng nhiều hơn người Châu Á bởi cấu táo da của người Châu Âu ít bị thâm hơn người Chấu Á. Đặc biệt người Châu Á sau khi phẫu thuật nguy cơ hình thành sẹo lồi rất cao nên phương pháp này không phù hợp với người Châu Á. Một nhược điểm nữa là phẫu thuật nâng ngực qua tuyến vú này sẽ phải cắc qua các bắp dưới ngực gây đau đớn.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Ngược lại với phẫu thuật nâng ngực dưới da vú thì phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm mà cách nâng ngực truyền thống để lại.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là chỉ rạch vào da dưới nách một vết có chiều dài từ 2-3cm nên vết sẹo được dấu kín không bị lộ. Nâng ngực nội soi qua tuyến vú bóc tách các lớp cơ,mô dưới tuyến vú nên ít bị đau, không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của khách hàng. Thời gian điều trị sau khi bơm ngực theo phương pháp nội soi ngắn.

Tuy nhiên, đây là phương pháp mới đòi hỏi phải trang bị thiết bị phẫu thuật tối tân. Đồng thời người bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực là người có tay nghề và có nhiều kinh nghiệm.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook