Giúp bạn khắc phục dáng mũi quá cao sau nâng

09:20:26 - 10/12/2015 - kangnam

Nhiều người sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi lại gặp phải vấn đề đó là dáng mũi sau nâng. Việc chiếc mũi sau nâng trở nên quá cao so với khuôn mặt, khiến mũi trông mất tự nhiên, có thể xuất phát từ nguyên nhân bạn chưa chọn được kỹ thuật phù hợp và người thực hiện thiếu sự tinh tế trong góc nhìn thẩm mỹ. Vậy với dáng mũi cao sau nâng nên khắc phục bằng phương pháp nào?

Tìm hiểu ngay: bài tập nâng mũi đơn giản

Với khuôn mặt của người Á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, chiếc mũi cao thẳng vừa phải, thon gọn và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt được coi là dáng mũi đẹp và dễ tạo được thiện cảm. Vì thế, trong các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D được xem là phù hợp.

Nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D, những chiếc mũi chưa đẹp với dáng hình to bè, sống mũi thấp, đầu mũi dày, cánh mũi to sẽ được cải thiện để trở nên đẹp hơn. Nhưng quan trọng, kỹ thuật này sẽ giúp chiếc mũi của bạn trở nên đẹp một cách tự nhiên, không giả tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn: không quá cao, quá thẳng, có độ dài vừa phải để không bị hếch, bị khoằm, đặc biệt có độ võng tự nhiên giữa hai chân mày và lượn sóng chữ S mềm mại từ trán đến đầu mũi.

Bạn có biết ca sĩ: minh hang sua mui thành công

 

Một ưu điểm khác góp phần làm công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá cao, bởi kỹ thuật này sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) thân thiện với cơ thể, nhanh chóng tương thích với phần sụn mũi nên không mắc phải các sự cố như: lộ chất liệu, dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi…

Dáng mũi S line hoàn hảo, mềm mại hài hòa với khuôn mặt

Khi đã lựa chọn được kỹ thuật phù hợp, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhằm đạt hiệu quả tối ưu. Bằng gu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi để đạt độ cao, thẳng chuẩn mực và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, kỹ thuật này là sự kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi, vì thế, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò quan trọng quyết định. Với các chuyên gia nâng mũi bọc sụn dày dặn kinh nghiệm, những bước nâng mũi sẽ được tiến hành vừa nhanh gọn, vừa dứt khoát, nhẹ nhàng nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay bất cứ một khó chịu nào trong thời gian thực hiện.

Tìm hiểu thêm về: cách vẽ sóng mũi cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi S-line được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu nâng mũi thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Có trên 10.000 ca nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook