Giảm mỡ đùi có đau không?

01:34:47 - 12/03/2016 - kangnam

Hiện nay rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn cách giảm mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít chị em còn băn khoăn không biết giảm mỡ đùi có đau không? Để giúp các chị em lý giải được điều này xin tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ có xuất xứ từ Mỹ được tổ chức FDA (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và Bộ Y Tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính hiệu quả tối ưu và độ an toàn tuyệt đối. Vì thế bạn không cần phải lo lắng “giảm mỡ đùi có đau không”? Với năng lượng sóng Laser Lipo giúp nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh. Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ đùi có gắn camera giúp bác sĩ quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một cách chính xác, không ảnh hưởng đến các mạch máu, bộ phận trong cơ thể và dây thần kinh, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Giảm mỡ đùi có đau không 1

Giảm mỡ đùi có đau không? câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em

Bên cạnh đó, khi thực hiện giảm mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn như các phương pháp thông thường.  Nguyên nhân là bởi:

+ Khách hàng được gây mê trước khi thực hiện giảm mỡ

Để không có cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình hút mỡ, dựa trên quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, khách hàng sẽ được gây mê. Nhờ đó, khách hàng sẽ không có cảm nhận gì trong suốt khoảng thời gian bác sĩ thực hiện quy trình hút mỡ.

+ Quá trình giảm mỡ đùi được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng

Quy trình giảm mỡ được các bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng và thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, lo lắng khi thực hiện dịch vụ.

Giảm mỡ đùi có đau không 2

Giảm mỡ đùi bằng Laser Lipo hoàn toàn không gây đau đớn

+ Sau khi giảm mỡ khách hàng sẽ được cấp phát thuốc giảm đau

Sau khi giảm mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ cấp phát thuốc giảm đau. Bạn cần uống theo chỉ định của các bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và không gặp phải cảm giác đau đớn sau khi giảm mỡ đùi.

Giảm mỡ đùi có đau không? Nếu còn điều gì thắc mắc về câu hỏi này bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được thăm khám và tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook