Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

08:11:53 - 23/12/2013 - kangnam

Laser Lipo là công nghệ giảm cân thế hệ mới, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, giúp bạn có được vóc dáng thon gọn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam…Laser Lipo giúp giảm cân nhanh mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo cho nên mọi khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đểu cảm thấy hài lòng.

Công nghệ Laser Lipo giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo giúp bạn có được thân hình thon gọn và săn chắc hơn. Laser Lipo phát huy rất nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình điều trị nên công nghệ này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng.

giam can nhanh

Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

Khi điều trị, công nghệ này sẽ phát ra tia laser lipo với cường độ phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Năng lượng laser này sẽ tác động trực tiếp vào vùng mỡ bụng để hóa lỏng các mô mỡ, sau đó lượng mỡ thừa này sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng một cách nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Laser Lipo còn có khả năng sắp xếp các cấu trúc tế bào không cho mỡ tích tụ trở lại sau điều trị.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân bằng Laser Lipo:

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng của laser lipo chỉ tác động vào vùng mỡ dày mà không ảnh hưởng tới vùng khác trên cơ thể.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài

– Không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook