Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ Perfect Body

20:22:02 - 09/02/2014 - kangnam

Perfect Body là công nghệ giảm cân thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại, đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Công nghệ Perfect Body giảm béo nhanh, an toàn, hiệu quả giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc và quyến rũ hơn.

Công nghệ Perfect Body an toàn và hữu hiệu mà không cần phẫu thuật, giúp bạn có được thân hình thon gọn như mong muốn. Perfect Body hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ giảm béo thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhiều khách hàng tin dùng. Hơn nữa, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt; đây chính là yếu tố khiến cả khách hàng và bác sĩ đều tin tưởng và lựa chọn Perfect Body.

Công nghệ Perfect Body là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi vào điều trị nhằm đem lại hiệu quả giảm cân vượt trội. Đầu tiên, năng lượng từ sóng siêu âm của Perfect Body sẽ tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Sau đó, các bong bóng mỡ bị vỡ ra do nhiệt độ và áp lực tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Mỡ ở dạng lỏng sẽ được đào thảo ra ngoài bằng các thiệt bị nội soi chuyên dụng được sử dụng trong công nghệ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh cường độ của năng lượng sóng siêu âm, rồi chiếu lên vùng cơ thể vừa điều trị để giúp làn da trở nên săn chắc, căng mịn, đẹp tự nhiên hơn.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân bằng công nghệ Perfect Body:

giam can

Công nghệ Perfect Body giảm cân hiệu quả và an toàn

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng sóng siêu âm được sử dụng trong công nghệ này chỉ tác động tới các mô mỡ dày mà không làm ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác. Ngoài ra, hai cơ quan quản lý uy tín trên thế giới là FDA và CE đều chứng nhận Perfect Body là an toàn.

– Giảm béo hiệu quả. Perfect body với cơ chế phân hủy, hóa lỏng mỡ thừa rồi đưa hoàn toàn ra ngoài cơ thể cho kết quả giảm mỡ  triệt để, vĩnh viễn.

– Thời gian điều trị ngắn. Với các công nghệ giảm cân thông thường phải mất thời gian dài, nhiều lần điều trị mới đem lại hiệu quả giảm béo cao, nhưng với Perfect Body, chỉ sau 1 lần duy nhất điều trị khoảng 60 phút, bạn sẽ có được thân hình như mong muốn.

– Làn da sau điều trị trở  nên săn chắc, căng mịn hơn. Không những đem lại hiệu quả giảm cân cao, công nghệ Perfect Body còn giúp làn da sau điều trị trở nên săn chắc, mịn màng hơn, khắc phục tình trạng da nhăn nheo, rúm ró sau giảm cân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook