Giải đáp xóa xăm mí mắt có an toàn không

09:28:48 - 04/01/2018 - kangnam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên là Hà năm nay tôi 30 tuổi. Trước đây 10 năm về trước tôi có xăm mí mắt và hiện tại tôi đang muốn xóa xăm mí mắt này đi. Vậy có thể tư vấn cho tôi biết đó là xóa xăm mí mắt có an toàn không? Mong bác sĩ sớm tư vấn lại cho tôi. Cảm ơn bác sĩ! < Hồng Hà – Hà Nội>

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi với câu hỏi xóa xăm mí mắt có an toàn không ở trên chúng tôi xin trả lời như sau:

xoa xam mi mat co an toan khong

Giải đáp xóa xăm mí mắt có an toàn không

Xoá xăm nói chung có nhiều phương pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau. Các biện pháp có thể áp dụng bao gồm phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser, trong đó hiện nay công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser co2, Laser Toning Plus, laser KTP, laser Yag… Đặc biệt, Laser Toning Plus thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Trong xóa xăm, xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm điều trị cao và sự chính xác.

>> Có thể bạn quan tâm: Xóa xăm môi hết bao nhiêu

xoa xam mi mat co an toan khong1

Quy trình xóa xăm mí mắt an toàn

Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Nếu điều trị không chính xác, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi, hoặc nguy hiểm hơn nữa khi tia laser lọt vào trong mắt. Tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc,..) có các tế bào que rất nhạy cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng.

Điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng là kỹ thuật điều trị của bác sĩ. Với kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn thật cẩn thận cơ sở điều trị để tránh hậu quả đáng tiếc. Tóm lại xóa xăm mí mắt có an toàn không thì bạn phải chọn địa điểm xóa xăm uy tín cộng với sử dụng công cụ tốt cùng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm. Bạn nên tìm hiểu phun xăm lông mày có xóa được không: Tại đây

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với xóa xăm mi mắt, liệu trình điều trị kéo dài 1-3 lần, khoảng cách điều trị giữa 2 lần là 4-5 tuần. Sau khi xóa xăm, vùng mi mắt trở lại bình thường, không có sẹo và biến chứng sau điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook