Giải đáp thắc mắc nâng mũi có đau không

02:36:11 - 23/12/2017 - kangnam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là một người rất sợ đau, hồi bé e bị ruột thừa đã từng đi mổ nên có lẽ nổi đau ám ảnh em tới tận bây giờ. Lớn lên biết làm điệu một chút thì lại buồn vì chiếc mũi tẹt, thô gần đây thấy con bạn học cùng cấp 3 có cái mũi y như em giờ mũi nó đã cao hơn, thẳng và đẹp, em có hỏi thì được biết bạn ấy có nâng mũi ở thẩm mỹ Kangnam. Nên em viết thư này mong bác sĩ giải đáp liệu nâng mũi có đau không ạ ? và sau bao lâu thì lành lại. Mong nhận được phản hồi sớm ! Cảm ơn bác sĩ< Thanh Hường- Hà Nội>

Trả lời:

Chào bạn !

Với câu hỏi nâng mũi có đau không của bạn thì chúng tôi giải đáp bạn như sau: Như bạn đã biết nâng mũi có 2 loại chính đó là nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

nang mui co dau khong

Giải đáp nâng mũi có đau không 

1. Nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau

Đây là phương pháp dùng chất làm đầy filler để nâng mũi, thời gian thực hiện nhanh trong vòng 5-10 phút mang lại hiệu quả ngay, không cần nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo sở thích. Tuy nhiên với phương pháp này, thời gian sử dụng của chiếc mũi thường tồn tại từ 1-3 năm, và phương pháp nâng mũi này không hề đau đớn và bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp. Thích hợp với người thường xuyên thay đổi kiểu dáng mũi, hoặc đang có nhu cầu nâng mũi, muốn tham khảo và lựa chọn kiểu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình.

2. Nâng mũi theo phương pháp phẫu thuật

Đối với phương pháp này bạn có thể hình dung đơn giản là một ca tiểu phẫu, nó không giống với mổ ruột thừa của bạn, vị chí can thiệp vào mũi là chủ yếu và vùng hiến sụn. Kỹ thuật chủ yếu là bóc tách khoang mũi để đưa sụn độn vào đúng vào vị trí, trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cho bạn để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công. Trong đó có nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hay được dùng nhất hiện nay.

nang mui co dau khong1

Giải đáp thắc mắc nâng mũi có đau không

3. Chú ý nâng mũi có đau không?

Với phương pháp phẫu thuật mũi, sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý muốn, lâu bền cũng thời gian bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian bạn muốn thay đổi sở thích của mình như muốn mũi cao lên hay thấp đi bạn cần phẫu thuật lại. Với phương pháp này thì nâng mũi có đau không? Chúng tôi giải đáp bạn rằng là không đau khi thực hiện, và đau nhẹ vào hôm đầu làm mũi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi ở đâu đẹp

Và bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự tin là địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội uy tín, an toàn đảm bảo thành công 100%, không đau bạn có thể ra về ngay khi phẫu thuật.

Thông tin cần tư vấn thêm về nâng mũi có đau không bạn có thể liên hệ thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook