Ăn gì để tăng kích thước vòng 1

07:27:08 - 18/02/2016 - kangnam

Muốn tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất, đơn giản nhất chúng ta hãy ăn. Nhưng ăn như thế nào, ăn gì để tăng kích thước vòng 1 là một vấn đề bạn cần để tâm. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Tăng kích thước vòng 1 bằng cách ăn cam

Có thể bạn chưa biết, Vitamin C trong trái cam giúp ngực của bạn không bị chảy xệ, ngăn ngừa sự thoái hóa các lớp mô hình thành lên vùng ngực, giúp ngực không bị biến dạng. Để tăng kích thước vòng 1 và đạt hiệu quả tốt nhất, hãy ăn cam trước và sau bữa ăn 30 phút và trước lúc đi ngủ.

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 1

Tăng kích thước vòng 1 bằng cách ăn cam

Lạc và hạt vừng giúp ngực trở nên săn chắc

Lạc và hạt vừng đen đều là những loại thực phẩm nổi tiếng có nhiều vitamin E, có thể kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc, từ đó khiến cho ngực được nâng lên và to hơn. Trong hạt vừng còn có thành phần có tác dụng chống lại sự lão hoá ở phụ nữ, hàm lượng vitamin B phong phú có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có lợi cho sự tổng hợp của hooc môn giới tính và chất tạo độ săn chắc. Do đó hạt vừng có tác dụng giúp bạn có một bộ ngực đẹp.

Ăn trái nho chín cũng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Nho là loại quả chứa rất nhiều các loại vitamin, cũng có tác dụng ngăn ngực chảy xệ, nhão do thời gian. Cách chế biến nho tốt nhất cho ngực là pha nước ép cùng cà chua. Nho bóc vỏ bỏ hạt “ cà chua bỏ vỏ ép thành nước. Uống đều đặn mỗi ngày có thể tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả.

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 2

Ăn trái nho chín cũng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Tăng kích thước vòng 1 bằng cách ăn bơ

Bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi các mô ngực, có chứa vitamin A có thể thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ. Ngoài ra, quả bơ có cung cấp vitamin C, có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp tăng kích cơ ngực.

Ăn chân giò heo cũng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Bạn có thể hầm chân giò với cháo, hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh…ăn thường xuyên để tăng kích cỡ “núi đôi”. Chân giò hầm sẽ cung cấp vitamin, chất béo, chất đạm đầy đủ để phát triển một bộ ngực như ý muốn. Với những cô gái đang tuổi dậy thì, nếu nhận thấy vòng 1 của mình nhỏ hơn của bạn bè thì nên cải thiện ngay. Ở tuổi đang phát triển sẽ dễ cải thiện hơn khi chúng ta đã nhiều tuổi.

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 3

Ăn chân giò heo cũng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Ngoài các món ăn trên bạn có thể kết hợp với những bài tập thể dục cho ngực hàng ngày như bơi ếch, chèo thuyền, hít đất,.. kiên trì tập mỗi ngày 5 phút bạn sẽ có bầu ngực đẹp, săn chắc.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook