Elly Trần và nghi án độn ngực

03:27:17 - 24/07/2013 - kangnam

Elly Tran va nghi an don nguc1

Cô bắt đầu nổi tiếng khi khoe khéo vòng một của mình trên blog cá nhân

Xem xét về khuôn mặt của cô có thể khẳng định cô là một tín đồ của dao kéo. Bên cạnh đó Elly Trần có vòng ngực khủng, chính số đo vòng một lớn này đã tạo nên tên tuổi của Elly Trần. Từ đó rất nhiều người đặt nghi vấn Elly Trần và nghi án nâng ngực để có được vòng ngực khủng. Việc Elly Trần có độn ngực hay không còn gây tranh cãi rất nhiều.

Elly Tran va nghi an don nguc2

Tiếng tăm của cô đã lan các nước châu Á

Tuy nhiên với bước đệm mang tính ban đầu này đã giúp Elly Trần đến gần hơn với công chúng độc. Cô tiếp tục tham gia chụp ảnh thời trang, làm MC, gương mặt quảng cáo cho các sản phẩm trong nước, cô lấn sân sang làng điện ảnh nước nhà như một điều tất lẽ dĩ ngẫu với các bộ phim: Sài Gòn Yo, Khát vọng thượng lưu,…

Elly Tran va nghi an don nguc3

Cô được mời thực hiện một bộ ảnh sách

Cái tên Elly Trần dần được đông đảo khán giả trong nước biết đến. Bên cạnh đó cô còn được giới truyền thông các nước láng giềng như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… săn đón. Cô là “người mẫu” đầu tiên của Việt Nam được mời sang Hàn Quốc để thực hiện một bộ ảnh sách. Cái tên Elly Trần được lọt vào top 3 người đẹp nhất do các game thủ ở Trung Quốc bình chọn. Sang Thái, cô thực hiện chụp hình quảng cáo cho một hãng xe nổi tiếng của Thái.

Elly Tran va nghi an don nguc4

Tại Hàn Quốc, Elly Trần đã trở thành 1 trong 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Thế nhưng, có thể đánh giá gặt hái được thành quả lớn nhật trong sự nghiệp của cô tính đến này là  giải thưởng cao quý nhất Cánh diều vàng do Hội điện ảnh Việt Nam trao tặng. Bằng những cố gắng không ngừng nghỉ Elly Trần đã gặt hái được những thành công nhất định mà nhiều ngôi sao khác phải ghen tỵ. Dường như Elly Trần đang khăng định tài năng của mình nhiều hơn thay vì khoe vòng một bốc lửa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook