Đôi điều cần biết về cách làm ngực nở nang hơn

04:19:08 - 23/03/2015 - kangnam

Đa số phụ nữ thường không hài lòng với kích thước vòng một và luôn muốn thay đổi. Những lời chỉ dẫn dưới đây có thể giúp bạn làm ngực nở nang hơn mà không mất quá nhiều chi phí, cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe vòng 1. Cùng theo dõi nhé!

1. Tìm hiểu về ngực

Trước khi muốn tăng kích thước vòng một, làm ngực nở nang hơn điều đầu tiên là phải hiểu về chúng. Hãy tìm đến các tài liệu và bài viết để hiểu rõ hơn về bộ ngực của bạn, các chức năng và cả những cách tốt nhất để chăm sóc cho vùng ngực. Theo đó, bạn cần biết rằng, chế độ dinh dưỡng và các bài tập rất quan trọng trong việc nâng kích thước vòng một. Luyện các bài tập ở nhà và tìm hiểu các phương phách có ích cho bộ ngực của bạn là cách giúp ngực bạn nở nang hơn, và đẹp hơn.

2. Bổ sung thức uống có lợi cho vòng 1

Các nghiên cứu đã chỉ ra, một trong những cách tốt nhất và tự nhiên để làm cho ngực bạn lớn hơn là uống hỗn hợp nước ép đu đủ và sữa tươi hằng ngày. Các chất dinh dưỡng và vitamin tìm thấy trong hai loại đồ uống này sẽ khiến bộ ngực của bạn đầy đặn và tròn trịa hơn. Thay vì uống, bạn cũng có thể ăn đu đủ chín.

3. Tập thể thao

Có một số bài tập có thể giúp vòng một của bạn phát triển và tăng kích cỡ. Cơ ngực cũng giống như các loại cơ bắp khác, các bài tập nhỏ sẽ khiến chúng căng lên và trông lớn hơn. Việc luyện tập cần diễn ra mỗi ngày mới có thể giúp vòng 1 của bạn thêm săn chắc, khỏe mạnh hơn. Một trong các bài tập hữu ích đó là tập chống đẩy, bài tập này còn giúp tăng cơ bắp cho tay, giúp bạn có cánh tay săn chắc, khỏe mạnh.

4. Thử các loại thảo mộc

Bạn muốn tăng kích cỡ vòng một, làm ngực nở nang hơn thì hãy bổ sung các thực phẩm dành cho nữ giới có nguồn gốc tự nhiên như các loại thảo mộc. Một trong những loại thảo dược có tác dụng tích cực đối với vòng một là cỏ cà ri (Fenugreek). Bạn có thể uống hoặc sử dụng massage trên vùng ngực. Thực hiện việc này thường xuyên, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi tích cực về kích thước ngực.

Phương pháp tự nhiên khác để tăng kích cỡ vòng một là hạt lanh. Những hạt giống này được biết đến với công dụng tăng sự phát triển của mô vú và thực sự có thể giúp ngực lớn hơn. Một lưu ý, nếu bạn muốn sử dụng các loại thảo mộc khi đang uống thuốc là hãy hỏi ý kiến bác sĩ để chắc chắn các loại thảo mộc không chống chỉ định với các loại thuốc khác.

>>> phẫu thuật ngực nội soi

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook