Địa chỉ nâng ngực nào uy tín tại Hà Nội?

03:46:53 - 05/04/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em tên là Mai, năm nay 25 tuổi nhưng ngực của em nó lép giống như con trai vậy. Vì vậy em đang muốn đi nâng ngực để cải thiện lại vòng  1 của mình. Nhưng em không biết địa chỉ nào nâng ngực uy tín. Tại em đang làm việc tại Hà Nội, nên mong chuyên mục tư vấn giúp em tại khu vực Hà Nội thôi ạ để em tiện đi lại. Em xin cảm ơn!

 

Trả lời:

Chào Mai!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại kangnam. Với  câu hỏi “ địa chỉ nâng ngực nào  uy tín tại Hà Nội “ của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn.

Trong số những địa chỉ nâng ngực nổi tiếng tại Hà Nội thì thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo bởi tại đây hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội:

Địa chỉ nâng ngực nào uy tín tại Hà Nội

  • Được cấp giấy phép hoạt động. Điều này cho thấy địa chỉ đó đã vượt qua những quy định khắt khe của Bộ Y Tế và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nhờ đó tiến hành nâng ngực nhanh chóng và hiệu quả.
  • Áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực được các chuyên gia phẫu thuật đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Với sự kết hợp của thiết bị nội soi sẽ giúp ca nâng ngực diễn ra chính xác, an toàn và kết quả duy trì vĩnh viễn.
  • Quy trình thực hiện nâng ngực đạt chuẩn, được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mức chi phí dịch vụ hợp lý.

Chính những điều này đã giúp thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ nâng ngực tại Hà Nội uy tín nhất,được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Vì vậy nếu bạn thực hiện nâng ngực tại Kangnam không chỉ có được vòng 1 đầy đặn, tự nhiên mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội mời bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc gọi điện đến số 19006466 để được tư vấn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook