Để ngực đẹp khi cho con bú

14:18:25 - 11/06/2013 - kangnam

De-nguc-dep-khi-cho-con-bu

Trong thời gian cho còn bú người phụ nữ phải đối mặt với nguy cơ ngực bị chảy xệ

Cách để bảo vệ ngực sau khi sinh

Giảm cân từ từ: Trong quá trình mang thai làm cho bạn tăng cân chính vì vậy mà sau khi sinh rất nhiều chị em phụ nữ nóng lòng muốn giảm cân quay trở về vóc dáng ban đầu. Nhưng chính sự nóng lòng giảm cân một cách nhanh đột ngột đã khiến ngực của chúng ta bị nhỏ đi và chảy xệ.

de-nguc-dep-kh1i-cho-con-bu

Tập thể dục là cách rất hiệu quả để giúp lấy lại vóc dáng ban đầu

Tập thể dục: Tập thể dục là cách rất hiệu quả để giúp lấy lại vóc dáng ban đầu. Trong các bài tập thể dục với các động tác thể dục thẩm mỹ ngực cho vòng một sẽ giúp cải thiên số đo vòng một.

Chế độ ăn uống thích hợp: Một chế độ ăn được coi là khoa học và tốt cho vòng một là chế độ ăn có nhiều  rau xanh kết hợp với cá, ngũ cốc nguyên cám, đậu, rau xanh, dầu ô liu và trái cây tươi

de-nguc-dep-khi-cho-con-bu

Tắm nước nóng lạnh có tác dụng làm lưu thông máu

Tắm vòi hoa sen nóng và lạnh: Tắm nước nóng lạnh có tác dụng làm lưu thông máu như một liệu pháp mát xa. Có tác dụng làm làm nềm da ngực và săn chắc số đo vòng một.

Mặc áo nâng ngực: Trong giai đoạn cho con bú nhiều chị em ngại mặc áo nâng ngực bởi bất tiền. Nhưng với việc không mặc áo ngực đã khiến cho bộ ngực của bạn không cân đối dễ bị chảy sệ

Với những phương pháp nêu trên nếu bạn tích cực thực hiện và áp dụng sẽ giúp bạn giữ dáng cho vòng một quyến rũ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook