Đặt túi nâng ngực có hại gì không?

12:56:17 - 11/05/2014 - kangnam

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực. Đúng như bạn đã tìm hiểu, đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, giúp tăng kích thước vòng ngực trong thời gian ngắn nhất, hạn chế tối đa đau sưng, xâm lấn trong quá trình nâng ngực. Đặc biệt, đặt túi nâng ngực theo phương pháp này còn được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn.

Trước hết, do ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nội soi, phóng to cấu trúc mô khoang nâng ngực, hệ thống dây thần kinh, giúp bác sĩ có thể tiến hành nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất, thực hiện các thao tác bóc tách, đưa túi ngực vào trong một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, chất liệu túi nâng ngực ngày càng được hoàn thiện, mềm mại, chắc chắn, tỷ lệ co bao thấp, giúp bạn vừa có được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, mềm mại, vừa đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả nâng ngực lâu dài.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực đảm bảo không cắt qua mô quyến vú nên không làm mất cảm giác, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ dù chưa kết hôn và sinh con vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Chúc bạn đặt túi ngực thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook