Danh sách 3 sao Việt bị nghi là giải phẫu thẩm mỹ ngực

09:51:20 - 21/08/2013 - kangnam

Danh sach 3 sao Viet bi nghi la giai phau tham my ngucTự tin khoe ngực đẹp

Đi giải phẫu thẩm mỹ ngực không có gì là đáng trách hay xấu xa cả, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ can đảm để thừa nhận điều đó. Chúng ta cùng nhau khám phá 3 sao này nhé.

1.Đinh Ngọc Diệp

Đinh Ngọc Diệp đang là cái tên hot của làng giải trí Việt. Từng đoạt danh hiệu Người đẹp Tây Đô, Đinh Ngọc Diệp cũng lấn sân sang lĩnh vực làm diễn viên, rồi lại tiếp tục thử sức với vai trò người mẫu, MC… ở bất cứ vai trò nào cô cũng gặt hái được ít nhiều thành công.

Danh sach 3 sao Viet bi nghi la giai phau tham my ngucVòng 1 trước kia và hiện tại của Đinh Ngọc Diệp có sự khác biết rõ nét

Những người yêu mến Đinh Ngọc Diệp đã khá bất ngờ khi nghe thông tin cô đi giải phẫu thẩm mỹ ngực. Bởi lẽ, hình ảnh mỹ nhân Đinh Ngọc Diệp vốn nổi tiếng hấp dẫn với gương mặt bầu bĩnh, ánh mắt trong sáng, quyến rũ và vòng 1 tưởng chừng là đầy đặn tự nhiên… Ngoài ra, Đinh Ngọc Diệp còn bị nghi ngờ độn cằm, sửa mặt…

2. Trang Nhung

 Hiện nay, có nhiều bức ảnh cho thấy vòng 1 của Trang Nhung thay đổi rất nhiều. Những hình ảnh của Trang Nhung đã khiến cho nhiều người phải thốt lên, phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi đến bất ngờ và không thể tin vào mắt.

Danh sach 3 sao Viet bi nghi la giai phau tham my ngucTrang Nhung với vòng ngực đẫy đà, căng tròn

3. Thanh Trúc

  Thanh Trúc Idol là gương mặt thân quên của khán giả truyền hình kể từ khi cô tham gia Việt Nam Idol. Sau khi dính nghi án nâng ngực vòng 1, cô cũng được dư luận chú ý nhiều hơn, và đặc biệt sự thay đổi rõ nét ở vòng 1.

Đây là 3 sao Việt dính nghi án là đã đi giải phẫu thẩm mỹ ngực. Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng ai cũng mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp, hấp dẫn và làm đẹp không có gì là sai trái, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để thừa nhận điều đó.

Danh sach 3 sao Viet bi nghi la giai phau tham my ngucVẻ đẹp rạng ngời của Thanh Trúc

Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp đẫy đà, căng tròn mà các cô gái này đáng sở hữu. Chính vì vậy, dù cho 3 ngôi sao này có đi giải phẫu thẩm mỹ ngực hay không thì chúng ta vấn luôn ủng hộ  trên con đường sự nghiệp của các cô gái này nhé.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook